Học bổng toàn phần xuất sắc Amsterdam, Hà Lan 2016

24/12/2015
Học bổng toàn phần xuất sắc Amsterdam, Hà Lan 2016
Giới thiệu
Là một trường đại học hiện đại nhưng giàu truyền thống lịch sử, Đại học Amsterdam xuất thân từ trường Golden Age Athenaeum Illustre được thành lập vào năm 1632 nhằm đào tạo sinh viên trong lĩnh vực thương mại và triết học
Thông tin học bổng

Học bổng toàn phần xuất sắc Amsterdam, Hà Lan 2016

Quốc gia: Hà Lan

Ngành: Giáo Dục và Đào Tạo, Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Kinh doanh và quản lý, Kinh tế, Luật, Nhân văn

Chuyên ngành: 

Bậc học: Thạc sĩ

 
Đại học Amsterdam, Hà Lan.

Đại học Amsterdam, Hà Lan.

Là một trường đại học hiện đại nhưng giàu truyền thống lịch sử, Đại học Amsterdam  xuất thân từ  trường Golden Age Athenaeum Illustre  được thành lập vào năm 1632 nhằm đào tạo sinh viên trong lĩnh vực thương mại và triết học. Hiện nay, trường có hơn 30.000 sinh viên, 5.000 nhân viên và 285 chương trình nghiên cứu (Cử nhân của và Thạc sĩ), nhiều chương trình đào tạo trong số đó được giảng dạy bằng tiếng Anh. Sở hữu ngân sách hơn 600 triệu euro, trường là một trong các trường đại học đào tạo toàn diện lớn nhất châu Âu. Đại học Amsterdam là một thành viên của Liên đoàn các trường đại học nghiên cứu châu Âu và trường có mối quan hệ sâu  sắc với các trường đại học nghiên cứu hàng đầu khác trên thế giới.

Trường có tất cả 7 khoa trực thuộc: khoa Nhân văn, khoa Khoa học Hành vi và Xã hội, khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, khoa Luật, khoa Khoa học Tự nhiên và khoa Dược và Nha khoa. Giờ đây, đại học Amsterdam đã trở  thành trường đại học tầm cỡ quốc tế, là một trường đại học nghiên cứu có danh tiếng  trong cả hai lĩnh vực nghiên cứu: nghiên cứu cơ bản và nghiên cứu các vấn đề xã hội liên quan. Phát triển chương trình đào tạo tiến sĩ tại đại học Amsterdam  là một nền tảng tuyệt vời cho việc nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Đại học Amsterdam luôn cố gắng tìm ra một môi trường đầy cảm hứng khoa hoc, một môi trường học thân thiện, đầy tính sáng tạo, tạo điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên có thể phát huy tài năng tối đa.

Chương trình học bổng xuất sắc Amsterdam (Amsterdam Excellence Scholarship/ AES) sẽ trao tặng các suất học bổng cho những sinh viên quốc tế đặc biệt xuất sắc có cơ hội được tham gia chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Đại học Amsterdam, Hà Lan.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Amsterdam, Hà Lan.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế có thể nộp hồ sơ học bổng này.

Số lượng: Tối đa 15 suất mỗi năm.

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong vòng 1 năm học.

Giá trị học bổng: Học bổng trị giá €25,000, hỗ trợ toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt trong vòng 1 năm học. Có thể gia hạn thêm 1 năm nữa của khóa học Thạc sĩ kéo dài 2 năm.

Yêu cầu: - Ứng viên có hộ chiếu chứng minh mình không là công dân thuộc các quốc gia trong Khối Kinh tế chung Châu Âu (EEA) và đồng thời không thuộc diện được nhận chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên của Hà Lan (studiefinanciering)
- Được chấp nhận ( hoàn toàn hoặc tạm thời) cho theo học khóa học Thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh tại trường Đại học Amsterdam.
- Ứng viên nhập học lần đầu vào 1 chương trình Thạc sĩ tại trường Đại học Amsterdam.
- Đáp ứng được yêu cầu cấp thị thực của Cục Nhập cư Hà Lan.
- Theo học tại trường Đại học Amsterdam dưới dạng sinh viên toàn thời gian trong suốt quá trình học cũng như trong ngành học được nhận học bổng.
- Ứng viên không được nhận bất kì 1 loại học bổng nào khác bên cạnh học bổng AES trong suốt quá trình học tập tại trường Đại học Amsterdam.

Thời hạn nhận hồ sơ: Từ 01/1/2015 đến 15/01/2016

Phương thức nạp đơn: Ứng viên đăng kí học bổng trực tiếp qua Văn phòng tuyển sinh của trường. Trong quá trình nộp hồ sơ nhập học vào chương trình Thạc sĩ, ứng viên có thể nêu rõ nguyện vọng muốn được nhận học AES đồng thời với việc nhập học. Tuy vậy, lưu ý rằng hạn chót của học bổng AES là ngày 15/01/2016, sớm hơn rất nhiều so với hạn chót nộp hồ sơ nhập học vào trường Đại học Amsterdam.

Xem thêm thông tin: https://www.uva.nl/en/education/master-s/scholarships--tuition/scholarships-and-loans/amsterdam-excellence-scholarship/amsterdam-excellence-scholarship.html

Theo Scholarship Planet
  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.