Học bồng toàn phần Tiến sĩ nghiên cứu tại ĐH Teesside, Anh Quốc

01/07/2015
Học bồng toàn phần Tiến sĩ nghiên cứu tại ĐH Teesside, Anh Quốc
Thông tin học bổng

Học bổng Tiến sĩ nghiên cứu được tài trợ toàn bộ dành cho cả sinh viên Anh quốc, Liên minh châu Âu (EU) và sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo đuổi các dự án nghiên cứu tại trường Teesside – Viện Công nghệ tương lai.

Sinh viên được hoan nghênh tham gia nhóm nghiên cứu năng động và sáng tạo tại trường ĐH Teesside môt cách năng động, sáng tạo và linh hoạt thông qua các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và thực hành. 

Việc tư vấn và hỗ trợ bạn phát triển một CV hấp dẫn cũng sẽ bao gồm trong thời gian sinh viên theo học chương trình Tiến sĩ này.

Học bổng toàn phần Tiến sĩ nghiên cứu của Đại học Teesside, Anh quốc 2015

Học bổng toàn phần Tiến sĩ nghiên cứu của Đại học Teesside, Anh quốc 2015

Giới thiệu Đại học Teesside:

Đại học Teesside nằm ở khu vực Đông Bắc, cách London 3,5 giờ đi xe lửa. Trường được thành lập năm 1930 và hiện có hơn sinh viên 1.500 sinh viên quốc tế đang theo học. Trường được sinh viên xếp hạng là một trong những trường hiện đại nhất Vương quốc Anh (Theo kết quả khảo sát của tạp chí Time Higher Education năm 2011).

• Năm học 2009 - 2010 Teesside University được tờ tạp chí Time Higher Education trao giải thưởng Ngôi trường của năm - University of the year.

• Là một trong số rất ít trường đại học tại Anh giành 7 giải thưởng National Teaching Fellowships.

Chất lượng đầu ra theo đánh giá của sinh viên: 85% sinh viên yêu thích các bài giảng tại trường, các cựu sinh viên công nhận các khóa học tại trường có chất lượng cao và đồng đều đã giúp họ thành công trong cuộc sống.

Yêu cầu:

Sinh viên cần cân nhắc và xem xét các yêu cầu đầu vào sau:

- Có bằng danh tự loại giỏi, đã có bằng Thạc sĩ, hoặc đang chờ lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành liên quan.
- Bằng Tiếng Anh: IELTS 6.5 (không môn nào dưới 6.5)

Giá trị học bổng: Học bổng trị giá 15 000 Bảng Anh/năm gồm học phí, chi phí nhà ở. Sinh viên không thuộc khối EU phải tự chi trả mức chênh lệch giữa học phí sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế.

Thời hạn nộp hồ sơ: 03/08/2015

Phương thức nộp hồ sơ:

Nộp hồ sơ trực tuyến, tham khảo tại link sau: http://www.tees.ac.uk/sections/research/pg_researchopp.cfm

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.