Học bổng toàn phần thạc sĩ tại Đại học kinh doanh Havard, 2017

19/12/2015
Học bổng toàn phần thạc sĩ tại Đại học kinh doanh Havard, 2017
Giới thiệu
Boustany Foudation dành các xuất học bổng cho sinh viên MBA của Havard bắt đầu khoá học mùa thu năm 2017. Học bổng được câp cho các sinh viên có thành tích cực kỳ xuất sắc. Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế và ưu tiên cho sinh viên đến từ Lebanese.
Thông tin học bổng

 Học bổng toàn phần thạc sĩ tại Đại học kinh doanh Havard, 2017

 Đơn vị cấp học bổng: Boustany Foudation 

Quốc gia: Hoa kỳ

Bậc học: Thạc sĩ 

Ngành học: Quản trị kinh doanh

 Boustany Foudation dành các xuất học bổng cho sinh viên MBA của Havard bắt đầu khoá học mùa thu năm 2017. Học bổng được câp cho các sinh viên có thành tích cực kỳ xuất sắc. Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế và ưu tiên cho sinh viên đến từ Lebanese. Đây là học bổng dành cho chương trình MBA tại trường kinh doanh Havard. Chương trình MBA của Havard là một trong những chương trình hang đầu thế giới được giảng dạy tại các trường top thế giới. Học bổng này được trao một lần cho 2 năm học tại trường kinh doanh Havard. Hạn chốt nộp đơn là ngày 31/5/2017

Tiêu chuẩn:

- Ứng viên phải cso thành tích học tập xuất sắc và có cam kết giữ vững thành tích đó. Tuy học bổng dành cho tất cả sinh viên quốc tế nhưng ưu tiên cho sinh viên đến từ Lebanese. Ứng viên chỉ nộp đơn xin học bổng khi đã có thư chấp nhận học chương trình MBA của Havard.

Mô tả học bổng: Chương trình MBA của Havard là một trong những chương trình hang đầu thế giới được giảng dạy tại các trường top thế giới. Học bổng này được trao một lần cho 2 năm học tại trường kinh doanh Havard.

Số lượng học bổng: 01

Thời hạn học bổng: 2 năm .

 Học bổng bào gồm gì? Hoc bổng có giá trị $90.000 để trang trải cho chọ phí, chi phí đi lại, ăn ở và các chi phí thực tập khác.

 Thông báo: Chỉ có ít ứng viên sẽ được mời phỏng vấn với tổ chức cấp học bổng, và chỉ 1 ứng viên được cấp học bổng này.

Cách nộp đơn: Sinh viên có thể nộp đơn trực tuyến, gửi bảng sao của sơ yếu lý lịch có hình, điểm GMAT và thư chấp thuận nhập học. Sinh viên chỉ nộp đơn xin học bổng khi có thư mời nhập học chương trình MBA tại Havard

 Hạn nộp hồ sơ: 31/5/2017

 Thông tin chi tiết vui long tham khảo tại đây:

 

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.