Học bổng toàn phần sau đại học Erasmus Mundus cho sinh viên quốc tế, 2017

04/01/2017
Học bổng toàn phần sau đại học Erasmus Mundus cho sinh viên quốc tế, 2017
Giới thiệu
Học bổng toàn phần Erasmus Mundus cho sinh viên quốc tế bắt đầu nhận hồ sơ cho khoá tháng 9 ngăm 2017. Học bổng này dành cho sinh viên ngoài khối EU thuộc các ngành Nông nghiệp, môi trường, xã hội.
Thông tin học bổng

 

Bậc học: Sau đại học 

Ngành học: Nông nghiệp, môi trường, Xã hội .

Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt và đi lại.

Nơi cấp học bổng: United Kingdom, Crete và France.

Yêu cầu: Ứng viên nộp hồ sơ học bổng cần đáp ứng những tiêu chí sau:

 • The Erasmus Mundus Joint Master Degree in AquaCulture, Environment and Society is open to students who meet the following minimum conditions:
 • Bằng cử nhân ( hoặc bằng cấp tương tương ) trong lĩnh vực khoa học xã hội và môi trườngBachelor degree (or equivalent). Kiến thức nền tảng thích hợp có thể bao gồm ; An appropriate background could include; Aquaculture-related studies, Marine Science, Aquatic Biology, Biology, Environmental Sciences or Marine Resources, Environmental Economics and Environmental Policy. Bạn cần phải có bằng cử nhân vàothời gian nộp hồ sơ học bổng( ví dụ17/02/2017)
 • Năng lực tiếng Anh tương đương 6.5 IELTS (không có band nào dưới 6.0)
 • Chúng tôi đặc biệt chào đón những ứng viên là những sinh viên trưởng thành, có kinh nghiệm làm việc thực tiễn trong ngành nuôi trồng thủy hải sản.

Quốc tịch: Ứng viên thuộc EU hoặc ứng viên quốc tế có thể nộp hồ sơ cho học bổng - chương trình học bổng này dành cho sinh viên trên toàn thế giới.

Yêu cầu nhập học:

Yêu cầu đầu vào: Ứng viên phải có bằng cử nhân ( hoặc bằng cấp tương đương) trong lĩnh vực về môi trường hoặc Khoa học xã hội. Kiến thức nền tảng thích hợp có thể bao gồm; Aquaculture-related studies, Marine Science, Aquatic Biology, Biology, Environmental Sciences or Marine Resources, Environmental Economics and Environmental Policy. Bạn cần có bằng cử nhân tại thời điểm nộp hồ sơ cho học bổng, ví dụ: 17/02/2017. 

Yêu cầu tiếng Anh: Tất cả ứng viên phải có bằng IELTS( Academic) hoặc một bằng cấp tương đương nhận được thông qua a Secure English Language Test ( SELT), có giá trị ít nhất đến tháng 09/2017. Vui lòng chú ý,  nếu bạn tham gia kì thi Ielts vào hoặc sau ngày 06/04/2015 thì chỉ được xem như là một SELT nếu nó được cấp tại một trung tâm thi IELTS được chứng minh và là một kì thi IELTS cho mục đích UK Visa và mục đích nhập cư( UKVI).

 • Bài test này sẽ có  ‘UKVI’ number trên giấy chứng nhận kết quả. Bài thi IELTS phải là academic test. Nhiều thông tin hơn về yêu cầu tiếng Anh có thể được tìm thấy trên website của trường Đại Học Highlands and Island tại: http://www.uhi.ac.uk/en/studying-at-uhi/international/how-to-apply-to-uhi/english-language-requirements.
 • Bạn cần phải có bằng IELTS vào ngày nộp hồ sơ cuối cùng, ví dụ 17/02/ 2017. Ví dụ 17/02/2017. Nếu còn thắc mắc về thông tin gì, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ ACES@sams.ac.uk.
 • Vui lòng chú ý bài test TOEFL iBT không còn được chấp nhận cho mục đích cấp visa UK.
 • Ứng viên không cần bằng cấp chứng minh sự thành thạo tiếng Anh nếu là công dân hoặc có những bằng cấp tương đương bằng cử nhân tại một trong những quốc gia dưới đây:
 • Antigua & Barbuda, Australia, Bahamas, Barbados, Belize, Canada, Dominica, Grenada, Guyana, Jamaica, New Zealand, St Kitts & Nevis, St Lucia, St Vincent & the Grenadines, Trinidad & Tobago, UK, USA.

Cách thức nộp đơn: nếu bạn muốn đăng ký học the Erasmus Mundus Joint Master Degree ở AquaCulture, Environment and Society, bạn cần phải tìm hiểu trên trang thông tin có bày những yêu cầu điều kiện của chúng tôi. Nếu bạn đã thỏa mãn được những yêu cầu trên, vui lòng tuân theo những quy trình dưới đây, nếu bạn không chắc chắn hoặc có bất kì câu hỏi nào, liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ ACES-at-sams.ac.uk.

Để đăng ký cho chương trình học này, ứng viên cần tải xuống và hoàn thành đầy đủ hai bộ hồ sơ . Cả hai bộ hồ sơ này cần được viết bằng tiếng Anh, được bỏ trong cùng một file PDF và gửi đến Helen Bury qua địa chỉ Email ACES-at-sams.ac.uk. Chú ý không có quy trình nộp đơn tách biệt nào cho học bổng Erasmus Mundus JMD

Chúng tôi sẽ chấp nhận bằng cấp tương đương từ một trường Đại Học được công nhận nếu bạn có bằng tại những trường Đại Học hoặc trung tâm ngoài nước Anh. Nếu bạn không chắc chắn liệu rằng những bằng cấp và kinh nghiệm của bạn có tương đương hoặc có thỏa mãn những yêu cầu của chương trình EM JMD ACES, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ ACES-at-sams.ac.uk

Những tài liệu dưới đây cần được bỏ trong cùng một file PDF và gửi bằng Email:

 • Hoàn thành EM JMD ACES-Application-Form-2017 (in Microsoft Word) bằng tiếng Anh, bao gồm một bài mô tả động lực 350 từ và một bài luận dài 350 từ phản ánh những những kinh nghiệp nghề nghiệp và hiểu biết của bản thân về những vấn đề gặp phải trong ngành nuôi trồng thủy hải sản.
 • Hoàn thành UHI Application 2016 -Web (applicable for ALL students, including European). Đây là hồ sơ UHI điển hình, cần phải được hoàn thành bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, đối với Course Details section vui lòng insert UHI-SAMS; và vui lòng để trống the Personal Statement trong tờ đơn bởi vì thông tin này sẽ bao gồm trong hồ sơ EM JMD ACES  ở trên,
 • CV với format tự do
 • A professional reference;
 • Bản sao hộ chiếu;
 • Bản sao bằng cấp (có thêm bản dịch bằng tiếng Anh được công chứng nếu có thể);
 • Bản sao bảng điểm (có thêm bảng dịch sang tiếng Anh nếu có thể)
 • Bản sao bằng IELTS có giá trị đến cuối tháng 09/ 2017( bạn cần có bằng IELTS với điểm overall 6,5 vào thời gian bạn đăng ký khóa học ACESC)
 • Vui lòng đọc thông tin về statements and references.
 • Bản dịch được công chứng: Nếu bất kì chứng từ nào của bạn ( ví dụ official degree certificate, bản điểm hoặc professional reference) không được trình bày bằng tiếng Anh, bạn cần phải cung cấp một bản dịch đã được công chứng, được xác minh bởi trường Đại học của bạn, một dịch giả chính thức, một đại sứ quán hoặc một luật sư. Bản dịch này có thể được kiểm tra bởi EM JMD ACES admissions team. Những bản dịch sai lệch có thể dẫn đến việc loại bỏ otherwise eligible and complete applications.
  Job Homepage Erasmus Mundus Joint Master Degree in AquaCulture, Environment and Society (EM JMD ACES

Hạn nộp hồ sơ: 17/02/2017 

Xem thêm thông tin học bổng tại đây

 • Tìm học bổng
 • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.