Học bổng toàn phần nghiên cứu sau đại học tại Đại học Melbourne ở Úc, 2018

09/07/2018
Học bổng toàn phần nghiên cứu sau đại học tại Đại học Melbourne ở Úc, 2018
Giới thiệu
Đại học Melbourne đang cung cấp 600 học bổng nghiên cứu sau đại học cho sinh viên quốc tế trong năm học 2018-2019. Học bổng có sẵn cho sinh viên thực hiện đào tạo nghiên cứu sau đại học tại Đại học Melbourne.
Thông tin học bổng

 

 

Thông tin học bổng :

  • Bậc học : Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ theo chương trình nghiên cứu.
  • Ngành học : Tất cả các ngành có chương trình đào tạo tại trường.
  • Giá trị học bổng :

- Hoàn trả học phí đầy đủ lên đến 2 năm đối với sinh viên theo học bằng thạc sĩ hoặc lên đến 4 năm đối với sinh viên theo học tiến sĩ.

- Trợ cấp sinh hoạt lên đến 2 năm đối với sinh viên theo học bằng Thạc sĩ theo trình độ nghiên cứu hoặc lên tới 3,5 năm đối với sinh viên theo học Tiến sĩ. Trợ cấp sinh hoạt có thể được lập chỉ mục hàng năm và bao gồm tiền nghỉ ốm, thai sản và nuôi dưỡng con cái có giới hạn.

- Trợ cấp tái định cư cho học sinh chuyển đến Melbourne từ tiểu bang hoặc từ nước ngoài.

- Bảo hiểm Y tế dành cho Sinh viên Nước ngoài (OSHC) dành cho sinh viên quốc tế yêu cầu thị thực sinh viên du học tại Úc.

  •  Đối tượng : Ứng viên quốc tế.
  •  Số lượng học bổng : khoảng 600.
  •  Học bổng có thể nhận được ở : Úc.

Yêu cầu :  Để nhận được học bổng này bạn phải :

  • Đã đăng kí và đáp ứng các yêu cầu đầu vào của Thạc sĩ bằng nghiên cứu hoặc Tiến sĩ tại Đại học Melbourne.
  • Hoặc hiện đang theo học chương trình nghiên cứu tại Đại học Melbourne.

Tiêu chí lựa chọn :

Tất cả sinh viên trong nước được mời nhập học vào chương trình Thạc sĩ bằng nghiên cứu hoặc Tiến sĩ tại Đại học Melbourne sẽ nhận được học bổng Chương trình đào tạo nghiên cứu.

Học bổng nghiên cứu sau đại học cung cấp một khoản trợ cấp, cũng như bù đắp phí, được trao cho sinh viên trong nước và quốc tế dựa trên thành tích học tập. Ứng viên đủ điều kiện được chấm điểm và xếp hạng theo thành tích học tập về mức độ hoàn thành bậc học của họ và tiềm năng nghiên cứu trong lĩnh vực học tập của họ. Các yếu tố như hoàn thành một bậc học ở cùng một mức độ của khóa học nghiên cứu mà học bổng được tìm kiếm, kinh nghiệm chuyên môn có liên quan, các ấn phẩm được công bố, trình độ chuyên môn y tế hoặc thành phần của âm nhạc gốc có thể được xem xét.

Yêu cầu Tiếng Anh : Mã của tổ chức TOEFL tại Đại học Melbourne là 0974. Vui lòng sử dụng mã này để kết quả của bạn có thể được báo cáo cho họ. Một số khoa có thể chấp nhận sinh viên tốt nghiệp có điểm IELTS, TOEFL, Pearson Test of English hoặc CAE thấp hơn một chút.

Phương thức nộp hồ sơ:

Ứng viên phải nộp đơn xin học bổng này bằng cách nộp đơn đăng ký trực tuyến cho nhóm học bổng nghiên cứu sau đại học.

 Đăng ký trực tuyến tại Đây.

 Xem thêm thông tin học bổng tại Đây. 

 

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.