Học bổng toàn phần học phí cho sinh viên Việt Nam, Đại học quốc tế Karlshochschule, Đức, 2019

20/03/2019
Học bổng toàn phần học phí cho sinh viên Việt Nam, Đại học quốc tế Karlshochschule, Đức, 2019
Giới thiệu
Đại học quốc tế Karlshochschule cấp học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam trong kỳ nhập học mùa thu (9/2019). Học bổng được trao với mục đích xây dựng tinh thần dám đối mặt và chinh phục thử thách để đạt được cơ hội du học.
Thông tin học bổng

Đại học quốc tế Karlshochschule là trường được công nhận thuộc bang Baden-Wurttemberg và là trường duy nhất có các chương trình được công nhận bởi FIBAA.

Bậc học: Cử nhân và Thạc sĩ.
Ngành học : Các ngành được đào tạo tại trường 
Giá trị học bổng: toàn phần học phí và 20% - 50% học phí
Hạn chót nộp hồ sơ: 28/04/2019
Số lượng học bổng: 01 học bổng toàn phần học phí bậc Cử nhân (bao gồm học phí 1 năm của International Foundation và 3 năm của chương trình Cử nhân), 01 học bổng toàn phần học phí bậc Thạc sĩ (2 năm) và một số học bổng từ 20% - 50% học phí của International Foundation Year dựa vào thành tích của ứng viên.
Quốc tịch: Việt Nam
 
YÊU CẦU
- Là công dân Việt Nam
- Đã đáp ứng yêu cầu đầu chương trình học bổng, bao gồm kết quả học tập trước và trình độ tiếng Anh theo yêu cầu của Đại học Karlshochschule.
 
PHƯƠNG THỨC NỘP HỒ SƠ: 
 
Vòng 1: Nộp đơn ứng tuyển - "Bạn là ai!"
Đơn ứng tuyển online
CV
Letter of motivation hoặc video 3 phút (Thư và video phải bao gồm các yếu tố sau: giới thiệu bạn là ai, nêu lý do tại sao bạn muốn học tập tại Đức và tại sao bạn chọn Karlshochschule International University, ngành học bạn mong muốn và tại sao bạn xứng đáng được chọn.)
Bảng điểm và các thành tích học thuật khác
Chứng chỉ tiếng Anh (hoặc thay thế bằng thi đầu vào tại Karls)
Các chứng chỉ khác (hoạt động ngoại khóa)
Bản scan hộ chiếu
Ảnh kích cỡ hộ chiếu
Sau đó gửi đơn apply online: đăng ký và  upload hồ sơ lên  Karlshochschule International University portal tại Đây  Hoặc liên hệ qua email ifyvietnam@karlshochschule.de nếu có bất kỳ thắc mắc nào.
 
Vòng 2: Tham gia kỳ thi đầu vào và phỏng vấn qua Skype - Enter Karls
1. Thi đầu vào International Foundation Year
Tất cả ứng viên vượt qua vòng 1 được mời tham gia bài kiểm tra đầu vào của International Foundation Year tại Việt Nam. Bài test gồm 3 môn:
Toán
Tiếng Anh (được miễn nếu ứng viên nộp chứng chỉ tiếng Anh cấp độ B2, IELTS 6.0 hoặc TOEFL máy tính ít nhất 100 điểm)
Tiếng Đức (không yêu cầu kiến thức nền)
2. Phỏng vấn qua Skype
Ứng viên đạt yêu cầu được mời phỏng vấn qua Skype với các giáo sư của Karls. Buổi phỏng vấn cũng có thể được tổ chức tại văn phòng ở Việt Nam.
Sau khi vượt qua bài test và phỏng phấn, ứng viên được nhận vào International Foundation Year và chương trình Cử nhân với điều kiện phải đậu kỳ thi phổ thông theo yêu cầu của APS.dự kiến diễn ra vào tháng 5.2019.
 
Vòng 3: Hội thảo làm việc nhóm - “Thể hiện khả năng”
Một trong những điểm mạnh về hình thức học và kiểm tra tại Karlshochschule chính là khối lượng làm việc nhóm. Các bạn vượt qua vòng 02 sẽ được mời đến tham dự các hoạt động nhóm trong ngày hội thảo. Mỗi nhóm bao gồm từ 4 đến 6 thí sinh với nhiều các hoạt động khác nhau để các bạn thể hiện khả năng cá nhân cũng như hợp tác với nhóm.
Các bạn sẽ nhận được phản hồi hữu ích về phần trình bày của mình từ giáo sư đại diện trường.
 
Vòng 4: Thuyết trình - "Vượt qua thử thách"
Khóa huấn luyện
Tất cả các thí sinh vượt qua vòng 03 sẽ nhận được một khóa huấn luyện ngắn từ Karlshochschule – Làm thế nào để lên dàn ý, hiện thực hóa ý tưởng, sử dụng một cách hiệu qủa các hình thức thuyết trình từ lời nói cho đến ngôn ngữ cử chỉ.
 
Bài thuyết trình.
Vòng thi cuối cùng sẽ được đánh giá dự trên bài thuyết trình cá nhân dài 5 phút với các chủ để được giao.
 
Công bố kết quả
Kết quả sẽ được dựa trên thành tích của ứng viên ở vòng cuối và được thông báo sau khi tất cả các bài thuyết trình được thực hiện.
 
Liên hệ Karlshochschule International University portal tại Đây  Hoặc liên hệ qua email ifyvietnam@karlshochschule.de nếu có bất kỳ thắc mắc nào.
  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.