Học bổng toàn phần bậc Đại học của ĐH British Columbia, Canada, 2017

27/09/2016
Học bổng toàn phần bậc Đại học của ĐH British Columbia, Canada, 2017
Giới thiệu
Trường đại học British Columbia của Canada đang mở đơn học bổng học bổng nhà lãnh đạo tương lai (ILOT) cho các ứng viên theo học chương trình bậc cử nhân tại trường. Là một trong những đại học hàng đầu thế giới, Đại học British Columbia tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp chú trọng vào việc phát triển toàn cầu hòa, xã hội bền vững và hỗ trợ các nghiên cứu giúp phát triển vùng British Columbia và thế giới.
Thông tin học bổng

 

Bậc học: Đại học

Ngành học: Tất cả các ngành mà trường đào tạo

Giá trị học bổng: Sinh viên sẽ được hỗ trợ tài chính trong các khoản học phí, phụ phí và phí sinh hoạt. Hỗ trợ sẽ được tính toán dựa trên khả năng tài chính của gia đình ứng viên. Các ứng viên và gia đình phải cung cấp thông tin tài chính của mình để trường có thể đánh giá.

Yêu cầu:

Các ứng viên phải được đề cử bởi trường cấp 3 vừa mới tốt nghiệp hoặc trường đại học ứng viên đang theo học (nếu chuyển tiếp). Để được học bổng, ứng viên phải:

  • Nộp đơn vào chương trình cử nhân
  • Được nhận vào nguyện vọng 1 và đáp ứng yêu cầu tiếng anh của trường
  • Có thành tích học tập xuất sắc (Ít nhất là "A" hoặc tương đương)
  • Là sinh viên quốc tế, không mang quốc tịch Canada.
  • Có hoàn cảnh kinh tế khó khăn

Hạn chót nộp hồ sơ:

01/12/2016.

Phương thức nộp hồ sơ:

Hồ sơ đề cử phải có dấu bưu điện trước ngày 01/12/2016. Các ứng viên cũng phải điền đơn online cho UBC trước ngày 01/12/2016 và đáp ứng điều kiện tiếng Anh trước 31/01/2017. Mặc dù các ứng viên có thể lựa chọn 2 nguyện vọng, ILOT chỉ áp dụng cho ứng viên trúng tuyển nguyện vọng 1. Các ứng viên nộp sớm sẽ được ưu tiên nhiều hơn.

Xem thêm thông tin:

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Theo Scholarship planet

 

 

 

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.