Học bổng Thạc sĩ 50% học phí trường Kinh doanh Syney, Úc 2016

05/12/2015
Học bổng Thạc sĩ 50% học phí trường Kinh doanh Syney, Úc 2016
Giới thiệu
Đại học Sydney Business School cung cấp lên đến 20 suất học bổng sau đại học cho sinh viên địa phương và quốc tế tại tại Úc theo học chương trình Thạc sĩ sau đại học, bắt đầu cho học kỳ 1 năm 2016. Các suất học bổng sẽ bao gồm 50% học phí cho tối đa 16 tín chỉ học phần trong thời gian theo chương trình bằng cấp bình thường (pending normal degree duration).
Thông tin học bổng

Học bổng Thạc sĩ 50% học phí trường Kinh doanh Syney, Úc 2016

Quốc gia: Úc

Ngành: Kinh doanh và quản lý

Chuyên ngành: Kế toán, Kinh doanh, Kinh tế quốc tế, Logistics, Quản lý, Quản trị Nhân lực, Quản trị vận tải

 Bậc học: Thạc sĩ

 
Khuôn viên Đại học Sydney, thành lập 1850

Khuôn viên Đại học Sydney, thành lập 1850

 

Đại học Sydney Business School cung cấp lên đến 20 suất học bổng sau đại học cho sinh viên địa phương và quốc tế tại tại Úc theo học chương trình Thạc sĩ sau đại học, bắt đầu cho học kỳ 1 năm 2016. Các suất học bổng sẽ bao gồm 50% học phí cho tối đa 16 tín chỉ học phần trong thời gian theo chương trình bằng cấp bình thường (pending normal degree duration).

Học bổng trao tặng cho các ứng viên xuất sắc nhất dựa vào các tiêu chí lựa chọn sau đây: thành tích học tập, khả năng lãnh đạo, có khả năng trở thành đại sứ và nguồn động lực để đạt được thành công trong cách lĩnh vực kinh doanh một cách có trách nhiệm với xã hội. Thời hạn nộp đơn là 14 tháng 1 năm 2016.

Ngành học: Học bổng dành cho chương trình Thạc sĩ Thương mại, Quản trị Kinh doanh, Kế toán chuyên nghiệp, Quản lý nguồn nhân lực và Quan hệ công nghiệp, Kinh doanh quốc tế, Quản lý Logistics, Marketing, Quản lý Giao thông vận tải, Management and Management (CEMS)

Bậc học: Học bổng dành cho chương trình thạc sĩ tại Đại học Sydney.

Đơn vị cấp học bổng:  Đại học Syney, Trường Kinh doanh, Ú 

Quốc gia: Úc

Đối tương: Sinh viên Úc, sinh viên quốc t 

Số lượng học bổng: 20

Thời hạn học bổng: Các suất học bổng lên đến tối đa 16 tín chỉ học phần, trong thời gian theo học chương trình bằng cấp bình thường 

Giá trị học bổng: Các suất học bổng sẽ bao gồm 50% học phí cho tối đa 16 tín chỉ học phần, trong thời gian theo chương trình bằng cấp bình thường 

Tiêu chí lựa chọn: Học bổng trao tặng cho các ứng viên xuất sắc nhất dựa vào các tiêu chí lựa chọn sau đây: thành tích học tập, khả năng lãnh đạo, có khả năng trở thành đại sứ và nguồn động lực để đạt được thành công trong cách lĩnh vực kinh doanh một cách có trách nhiệm với xã hội.

Yêu cầu: -Các ứng cử viên có thể nộp đơn xin học bổng Business Leader Postgraduate phải theo học một trong các chương trình sau đây vào học kỳ 1 năm 2016: Thạc sĩ Thương mại, Quản trị Kinh doanh, Kế toán chuyên nghiệp, Quản lý nguồn nhân lực và Quan hệ công nghiệp, kinh doanh quốc tế, Quản lý Logistics, Marketing, Quản lý Giao thông vận tải, Management and Management (CEMS).

- Học bổng cho sinh viên địa phương và quốc tế theo học môt trong các chương trình Thạc sĩ sau đại học được cung cấp vào tháng 1 năm 2016.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót nộp đơn là ngày 14-1-2016.

Phương thức nạp đơn: Nộp đơn online .
https://sydney.edu.au/business/webforms/students/business_leader_pg_scholarship

Xem thêm thông tin: https://sydney.edu.au/business/study/opportunities/scholarships/postgraduate

Theo SP
  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.