Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại University of Queensland, Úc

27/12/2015
Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại University of Queensland, Úc
Giới thiệu
Đại học Queensland được thành lập năm 1909 tại thành phố Brisbane, bang Queensland. Là trường đại học đầu tiên tại Queensland được chính phủ công nhận với 83 học sinh. Trong hơn 100 năm đào tạo UQ đã đạt được nhiều thành công vượt bậc, là điểm đến của hàng nghìn sinh viên quốc tế mỗi năm. Đến nay The University of Queensland đã có đến 50,000 sinh viên, trong đó có 12,000 sinh viên quốc tế đến từ 142 quốc gia trên thế giới. Đó mà minh chứng sinh động nhất cho chất lượng đào tạo của trường và cũng thể hiện trường là nói đáng học nhất tại Australia.
Thông tin học bổng

Tổ chức cấp: University of Queensland, Úc

Quốc gia: Úc

Bậc học: Sau Đại học

Ngành học: Các ngành tại trường

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm tiền học phí và $26,288 mỗi năm (tỷ lệ năm 2016). UQ International Scholarship (UQI) là quỹ học bổng của University of Queensland (UQ), cung cấp học phí và chi phí sinh hoạt. Overseas Student Health Cover (OSHC) không được cấp học bổng này.

Chi phí sinh hoạt được đồng tài trợ bởi trường Đại học và các trường, học viện có tham gia. Vì vậy để được đề cử cho học bổng này còn phụ thuộc vào các nguồn tại trợ hiện tại.

Yêu cầu: Ứng viên phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu dưới đây mới đủ điều kiện nộp đơn vào UQI:

- Là một sinh viên quốc tế theo học toàn thời gian tại Úc.

- Được đề cử bởi trường, học viện.

- Được trường Đại học đánh giá là đạt đủ các yêu cầu để theo học chương trình nghiên cứu cao hơn.

- Không được có một bằng cao hơn hoặc ngang với mức độ của chương trình nghiên cứu.

- Không nhận một giải thưởng, học bổng hay mức lương nào cao hơn 75% mức của UQI.

- Sinh viên bán thời gian là người cư trú có thị thực cư trú tạm thời, có trách nhiệm trong công việc, có tình trạng sức khỏe hoặc người bị khuyết tật gây khó khăn trong việc học tập đều được xem xét nhận học bổng, tùy từng trường hợp.

- Sinh viên có thể được xét cấp học bổng hai lần. Xem xét trước khi tuyển sinh, hoặc trong bất kì thời hạn của học bổng và bao gồm cả vòng đầu tiên sau khi đạt được xác nhận của các sự kiện đặc biệt.

- Trong trường hợp các ứng viên được trao một suất học bổng sau khi bắt đầu sẽ không hồi lại việc thanh toán của học bổng này.

Yêu cầu về ngoại ngữ Anh: Để được nhận vào học tại UQ, bạn phải chứng minh bạn có một trình độ tiếng Anh nhất định. Để đáp ứng được yêu cầu về trình độ tiếng Anh của UQ, bạn phải có một trong những điều sau đây:

- Một bảng điểm tương đương 4 học kì của Sound Achievement tại Queensland Studies Authority English, hoặc tương đương Úc hoặc Quốc tế. Ít hơn 4 học kì vẫn được xem xét cho một vài chương trình.

- Đạt ít nhất 6.5 điểm tổng thể và ít nhất 6.0 trong mỗi kĩ năng IELTS hoặc các chứng chỉ tương đương. Một số chương trình đòi hỏi trình độ tiếng Anh cao hơn, hãy theo dõi các yêu cầu của chương trình tùy từng cá nhân.

Yêu cầu về bài kiểm tra: Ứng viên phải làm bài kiểm tra tương đương với TOEFL và PTE. Những chứng chỉ và kinh nghiệm khác vẫn có thể được xem xét.

- Du học sinh và sinh viên trao đổi chỉ cần đáp ứng yêu cầu điểm tổng thể (ví dụ: 6.5 IELTS hoặc 87 TOEFL hoặc 64 PTE).

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót là 05/02/2016

Phương thức nạp đơn: Để nộp đơn vào chương trình UQ PhD hay Mphil và xin cấp học bổng vui lòng truy cập trang web của UQ Graduate School.

- The Postgraduate Administration Officer (PGAO) tại các trường, học viên mà bạn nộp đơn đều có thể giúp đỡ bạn qua quá trình nộp đơn và hỗ trợ bất kì những câu hỏi nào của bạn.

- Sinh viên có thể nộp đơn xin nhập học các chương trình cao hơn vào bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, những sinh viên mong muốn được xét cấp học bổng của UQ Graduate School phải ghi nhớ rằng RHD Scholarship Selection Committee chỉ lựa chọn người nhận 2 năm một lần. Để đơn xin cấp học bổng của bạn được xem xét tại trường/học viện, chúng tôi khuyên bạn nên nộp đơn nhập học và đơn xin cấp học bổng càng sớm càng tốt.

Application Form Link

Xem thêm thông tin chi tiết tại:

https://scholarships.uq.edu.au/scholarship/uq-international-scholarship-uqi

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.