Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại University of Cambridge, Anh

23/12/2015
Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại University of Cambridge, Anh
Giới thiệu
Đại học Cambridge là một viện đại học nghiên cứu công lập liên hợp tại Cambridge, Anh. Được thành lập vào năm 1209, Cambridge là viện đại học lâu đời thứ hai trong thế giới nói tiếng Anh, chỉ sau Viện Đại học Oxford, và là viện đại học lâu đời thứ tư trên thế giới hiện đang hoạt động. Cambridge thành hình từ một nhóm học giả đã rời bỏ Viện Đại học Oxford sau khi xảy ra tranh cãi giữa những người này với cư dân địa phương. Hai "viện đại học cổ xưa" này có nhiều điểm tương đồng nên thường được gọi bằng tên chung "Oxbridge".
Thông tin học bổng

Tổ chức cấp: University of Cambridge, Anh

Quốc gia: Anh

Bậc học: Tiến sĩ

Ngành học: Thống kê Sinh học/Ứng dụng thống kê

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

Giá trị học bổng: Các học bổng sẽ bao gồm một khoản trợ cấp miễn thuế hàng năm (£17.500), phí Đại học theo tỷ lệ trong nước/EU, chi phí nghiên cứu và một số chi phí đi lại.

Yêu cầu: Ứng viên có thể nộp đơn xin cấp học bổng này nếu đáp ứng được các yêu cầu dưới đây: Chương trình này dành cho tất cả các công dân trên mọi đất nước, nhưng chi phí chỉ có thể cung cấp theo tỷ lệ trong nước/EU. Ứng viên phải có điểm số xuất sắc (tốt nhất là bằng first-class hoặc một bằng Thạc sĩ) trong ngành liên quan đến mục tiêu của chương trình nghiên cứu (ví dụ: Thống kê Sinh học).

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót là 10/01/2016

Phương thức nạp đơn: Ứng viên phải gửi e-mail đến Sean Hickin (phpc.admin-at-medschl.cam.ac.uk).

Hồ sơ đối với chương trình này gồm có:

- CV, gồm đầy đủ các chi tiết về các khóa học tại trường Đại học, kèm thời gian, điểm số.

- Tên và các chi tiết liên lạc của 3 người giới thiệu.

- Một lá thư (tối đa 500 chữ) giải thích lý do tại sao bạn mong muốn được xét cấp học bổng này, và bạn sẽ mang lại những gì cho ngành học và liệt kê bất kì kinh nghiệm nghiên cứu có liên quan cho đến thời điểm hiện tại.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://www.jobs.cam.ac.uk/job/8792/

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.