Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại University of Sussex, Anh

07/01/2016
Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại University of Sussex, Anh
Giới thiệu
Trường Đại học Sussex tọa lạc tại 1 trong những campus đẹp nhất tại Anh với khuôn viên nằm bao quanh công viên quốc gia South Downs, thành phố Brighton. Trường nằm trong top 20 trường hàng đầu tại Anh, top 50 trường hàng đầu tại EU và top 125 trường đại học hàng đầu thế giới (theo Times Higher Education – World University Ranking 2013-2014).Trong lĩnh vực nghiên cứu, Sussex nằm trong top 10 trường hàng đầu tại Anh và top 60 trường có chất lượng nghiên cứu hàng đầu thế giới (theo Times Higher Education – World University Ranking 2013-2014).
Thông tin học bổng

Tổ chức cấp: University of Sussex, Anh

Quốc gia: Anh

Bậc học: Tiến sĩ

Ngành học: Cognitive and Language Processing Systems (Data Science), Evolutionary and Adaptive Systems, Foundations of Software Systems, và Creative Technology (trước đây là Interactive Systems).

Đối tượng: Sinh viên quốc tế và sinh viên trong nước hoặc EU đều có thể nộp đơn.

Giá trị học bổng: Thông thường học bổng bao gồm khoản trợ cập cho 3 năm theo mức tiêu chuẩn (hiện nay là £14.057 mỗi năm) và ngoài ra, các khoản phí như sau: (a) Đối với những ứng viên trong nước/EU, đầy đủ các phí; (b) Với các ứng viên nước ngoài, lên đến £12.000 cho các phí nước ngoài, tùy thuộc vào khả năng.

Yêu cầu: Vui lòng chú ý những điều sau đây:

- Ứng viên phải có tối thiểu một bằng Cử nhân 2:1 (hoặc tương đương) có liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu.

- Đối với những văn bằng nghiên cứu (ví dụ như MPhil và PhD): thông thường cần có bằng sau Đại học second-class honours hoặc các bằng chuyên ngành khác hoặc có kinh nghiệm tương đương. Đối với các khóa nghiên cứu trong lĩnh vực Nghệ thuật hoặc Khoa học Xã hội, thường cần có một bằng Thạc sĩ.

Yêu cầu về tiếng Anh: Có 3 mức độ khác nhau về yêu cầu tiếng Anh để theo học chương trình sau Đại học tại trường Sussex, tùy thuộc vào khóa học mà ứng viên đã lựa chọn. Đối với IELTS, yêu cầu tiêu chuẩn là tổng điểm 6.5, không có kĩ năng nào thấp hơn 6.0. Tuy nhiên, có một số ngành yêu cầu cao hơn là IELTS phải đạt tổng 7.0, và không có kĩ năng nào dưới 6.5; đối với các ngành Toán học và Vật lý, yêu cầu IELTS thấp hơn, tổng điểm là 6.0 và mỗi kĩ năng phải trên 6.0.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót là 18/01/2016.

Phương thức nạp đơn: Ứng viên phải nộp đơn xin nhập học chương trình Tiến sĩ qua mạng và ghi rõ ràng trong hồ sơ rằng có nguyện vọng muốn được cấp học bổng. Ứng viên cho các dự án học bổng theo từng chủ đề phải kèm theo một tập tin với có giải thích sự quan tâm đặc biệt, kiến thức và kỹ năng liên quan đến các dự án đã lựa chọn. Tên tập tin phải theo dạng ‘surname_personal_statement’.

Có thể nộp đơn qua mạng.

Online Application

Xem thêm thông tin chi tiết tại:

https://www.sussex.ac.uk/informatics/pgstudy/scholarships/2016/view/583

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.