Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế University of Wollongong Dubai năm 2016

06/01/2016
Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế University of Wollongong Dubai năm 2016
Giới thiệu
Đại học Wollongong, Dubai (UOWD) là một trong những trường đại học lâu đời nhất và có uy tín nhất của khối Ả Rập thống nhất. Trường có khoảng 4.000 sinh viên đến từ gần 100 quốc gia.
Thông tin học bổng

Tổ chức cấp: University of Wollongong Dubai

Quốc gia: Dubai, UAE

Bậc học: Thạc sỹ

Ngành học: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản lý chất lượng, Chiến lược marketing, Chiến lược quản trị nguồn nhân lực, Khoa học Logistics, Tài chính ứng dụng, Quản lý công trình, Quản lý công nghệ thông tin, Truyền thông và Quốc tế học.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế.

Giá trị học bổng: Học bổng có giá trị từ 15% đến 25% khoản học phí mỗi học kì. Học bổng không bao gồm sách, chi phí tham quan, ăn ở, sinh hoạt hoặc bất kì các khoản chi phí khác có liên quan đến việc học tập.

Yêu cầu: Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

- Chương trình dành cho sinh viên mọi quốc gia.

- Chương trình chỉ dành cho những sinh viên mới (đầu vào) theo học bậc sau Đại học hệ chính quy.

- Ứng viên phải đạt được những số điểu tối thiểu mà trường Đại học đưa ra.

- Ứng viên phải đáp ứng được tất cả các tiêu chí nhập học và học thuật để được theo học tại trường, và ghi danh vào ngành học có liên quan đã nộp đơn.

Yêu cầu về tiếng Anh: Tất cả các hướng dẫn tại UOWD đều là tiếng Anh và sinh viên cần phải chứng minh mình có được một trình độ tiếng Anh phù hợp để ghi danh vào chương trình học tại trường.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót là 18/01/2016.

Phương thức nạp đơn: Nếu sinh viên muốn nộp đơn xin cấp học bổng của UOWD, bạn phải làm theo mẫu đơn của chương trình học bổng, kèm theo các tài liệu có liên quan đến chương trình đã lựa chọn (bảng điểm, (các) giấy chứng nhận hoàn thành, các giải thưởng, giấy giới thiệu, mã số sinh viên) đến nộp tại Bộ phận đăng ký. Hồ sơ phải được nộp trước hạn chót.

Application Form

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://www.uowdubai.ac.ae/postgraduate-programs/scholarships

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.