Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại University of Westminster, Anh năm 2016

04/01/2016
Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại University of Westminster, Anh năm 2016
Giới thiệu
Đại học Westminster nằm ở trung tâm thủ đô Luân Đôn, Anh Quốc. Trường được nâng cấp từ Trường Bách khoa Trung tâm Luân Đôn (Polytechnic of Central London, gọi tắt là PCL) lên thành trường đại học, và đổi tên, vào năm 1992, do kết quả của Đạo luật giáo dục dành cho các trường cao đẳng 1992. Trường Bách khoa Luân Đôn được thành lập do sự sát nhập giữa hai trường - Cao đẳng Luật, Ngôn ngữ và Thương nghiệp Holborn (Holborn College of Law, Languages and Commerce) và Trường Bách khoa Regent Street (Regent Street Polytechnic) - vào năm 1971. Nguyên trường này là Đại học Bách khoa Hoàng gia từ năm 1838, và vì vậy, nó là một trong những trường cao đẳng lâu đời nhất ở Anh.
Thông tin học bổng

Tổ chức cấp: University of Westminster, Anh

Quốc gia: Anh

Bậc học: Thạc sĩ

Ngành học: Học bổng được cung cấp cho các ban khác nhau tại trường, tất cả đều có các khóa học đa dạng.

Đối tượng: Sinh viên các quốc gia có đủ danh sách điều kiện, bao gồm Việt Nam.

Giá trị học bổng: Toàn bộ học phí, chi phí ăn ở, chi phí sinh hoạt và vé máy bay đến và đi từ Luân Đôn.

Yêu cầu: Ứng viên phải là sinh viên quốc tế đến từ một nước đang phát triển và có giấy đề nghị cho chương trình Thạc sĩ hệ chính quy tại Khoa Truyền thông, Nghệ thuật và Thiết kế.

Yêu cầu về tiếng Anh: IELTS – 6.5, tối thiểu 5.5 cho mỗi kĩ năng (có một số ngành yêu cầu mỗi kĩ năng tối thiểu 6.0)

TOEFL (IBT): Nhà trường không chấp nhận chứng chỉ TOEFL từ các ứng viên yêu cầu thị thực Tier 4, chứng chỉ này không được UK Visas and Immigration Department (UKVI) chấp nhận. Nhà trường sẽ tiếp nhận chứng chỉ TOEFL cho mục đích nhập cảnh từ các ứng viên EU. Nếu ứng viên có bất kì thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với nhân viên nhập học.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót là 03/05/2016.

Phương thức nạp đơn: Nộp đơn qua đường bưu điện.

Application

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://www.westminster.ac.uk/study/prospective-students/fees-and-funding/scholarships/postgraduate-scholarships/media-arts-and-design-scholarships

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.