Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại University of Oxford

31/12/2015
Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại University of Oxford
Giới thiệu
Viện Đại học Oxford (tiếng Anh: University of Oxford, thường gọi là Oxford University hay Oxford), còn gọi là Đại học Oxford, là một viện đại học nghiên cứu liên hợp ở Oxford, Anh. Mặc dù ngày thành lập của Oxford chưa được xác định, có bằng chứng cho thấy hoạt động giảng dạy đã diễn ra từ tận năm 1096. Như vậy Oxford là viện đại học lâu đời nhất trong thế giới nói tiếng Anh và là viện đại học lâu đời thứ hai đang còn hoạt động trên thế giới. Oxford phát triển mạnh kể từ năm 1167 khi Vua Henry II ra lệnh cấm sinh viên Anh đến học tại Viện Đại học Paris ở Pháp. Sau những cuộc tranh cãi giữa sinh viên và cư dân Oxford trong năm 1209, một số học giả chuyển đến Cambridge, phía đông bắc của Oxford, và thành lập một hội đoàn mà sau này trở thành Viện Đại học Cambridge. Hai viện đại học lâu đời này của nước Anh thường được gọi chung là "Oxbridge."
Thông tin học bổng

Tổ chức cấp: University of Oxford, UK

Quốc gia: UK

Bậc học: Thạc sĩ và Tiến sĩ

Ngành học: Học bổng được trao cho các chuyên ngành khác nhau trong khối ngành Nhân văn. Tại Oxford, sinh viên nhận học bổng Ertegun được theo học các ngành sau Đại học và nghiên cứu trong các lĩnh vực đa dạng như Văn học, Lịch sử, Âm nhạc, Khảo cổ học, Lịch sử Nghệ thuật, Lịch sử cổ đại, Nghiên cứu Châu Á, Nghiên cứu Trung Đông, Trung cổ và Ngôn ngữ hiện đại.

Đối tượng: Ứng viên trên mọi quốc gia đều có thể nộp đơn cho chương trình cấp học bổng này.

Giá trị học bổng: Học bổng sẽ bao gồm 100% học phí và một khoản trợ cấp cho các chi phí (ít nhất là £14.057). Học bổng được thực hiện trong suốt thời gian của ứng viên đối với các khóa học đã được nhận.

Yêu cầu: Ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí dưới đây mới có khả năng nộp đơn vào chương trình học bổng sau Đại học Ertegun khối ngành Nhân văn:

- Để đủ điều kiện được xét học bổng này, ứng viên phải được nhận nhập học trước hạn chót vào tháng Một.

- Ứng viên phải nộp đơn để bắt đầu khóa học mới bậc Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại Oxford.

- Học bổng được trao dựa trên thành tích học tập và các tiêu chí khác.

Yêu cầu về tiếng Anh: Ứng viên phải cung cấp chứng chỉ phù hợp mà họ đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh cho khóa học của họ (hoặc, nếu đủ khả năng, họ có thể yêu cầu từ bỏ yêu cầu), nếu: tiếng mẹ đẻ của họ không phải là tiếng Anh, hoặc tiếng mẹ đẻ của họ là tiếng Anh nhưng đó không phải là đất nước giao tiếp bằng tiếng Anh được công nhận bởi UK Visas and Immigration (UKVI).

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót là 08/01/2016 hoặc 22/01/2016, tùy thuộc vào ngành mà ứng viên đăng ký.

Phương thức nạp đơn: Ứng viên có thể nộp đơn xin học bổng cùng một lúc khi nộp đơn nhập học Oxford bằng cách chọn 'Học bổng sau Đại học Mica và Ahmet Ertegun các ngành Nhân văn' trong mục Kinh phí của mẫu đơn nhập học sau Đại học của trường. Thời hạn nộp đơn cho khóa vào tháng 10 năm 2016 là từ 01/09/2015 đến hạn chót là tháng 1/2016 (trưa ngày thứ Sáu 08/01/2016 đối với ngành Triết học; trưa ngày thứ Sáu 22/01/2016 cho tất cả các ngành khác).

Họ cũng phải hoàn thành một bài viết cá nhân (word doc) và tải nó lên dưới dạng tài liệu pdf cùng với mẫu đơn nhập học sau Đại học trước cách hạn chót nộp đơn để việc nộp đơn được hoàn thành. Bài viết phải trả lời được ba câu hỏi (mỗi phần trả lời không quá 500 chữ) có liên quan đến các mục tiêu và nhiệm vụ của chương trình học bổng Ertegun. Ban tuyển chọn sẽ xem xét hồ sơ kết hợp với đơn xin nhập học của họ.

Xem thêm thông tin chi tiết tại:

https://www.ox.ac.uk/admissions/graduate/fees-and-funding/fees-funding-and-scholarship-search/ertegun-graduate-scholarship-programme-humanities

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.