Học bổng sau đại học của Học viện Công nghệ Hoàng gia KTH, Thụy Điển, 2017

13/12/2016
Học bổng sau đại học của Học viện Công nghệ Hoàng gia KTH, Thụy Điển, 2017
Giới thiệu
Mỗi năm có khoảng 30 suất học bổng từ trường KTH được trao tặng cho các ứng viên có thành tích học tập xuất sắc. Một trong những điều kiện tiên quyết để cạnh tranh học bổng là các sinh viên phải đăng ký một chương trình học Thạc sĩ tại KTH.
Thông tin học bổng

 

 

 

 

slide-1

 

Học viện Công nghệ Hoàng gia KTH (KTH Royal Institute of Technology) là một viện đại học tọa lạc tại Stockholm, Thụy Điển. KTH được thành lập vào năm 1827, vinh dự là trường bách khoa đầu tiên của Thụy Điển và là một trong những học viện giáo dục bậc đại học chuyên về công nghệ lớn nhất của Scandinavia.

Các ứng viên phải chứng minh trình độ tiếng Anh thông qua các kì thi kiểm tra tiếng Anh được công nhận như TOEFL, IELTS hoặc tương đương.

Bậc học: Chương trình Thạc sĩ.

Ngành học: Tất cả các ngành học được giảng dạy tại trường.

Giá trị học bổng: Các ứng viên được chọn nhận học bổng sẽ được miễn học phí trong 2 năm học với điều kiện kết quả học tập trong năm học đầu tiên phải thỏa yêu cầu của nhà trường. Học bổng không bao gồm các phụ phí khác, ví dụ như sinh hoạt phí.

Quy trình trao tặng học bổng sẽ diễn ra tại Thụy Điển. 

Yêu cầu:

Để đủ điều kiện ứng tuyển cho học bổng, các ứng viên phải tự chi trả học phí và đăng ký chương trình Thạc sĩ tại trường. Học bổng KTH không dành cho các ứng viên được chọn của chương trình học bổng Eramus Mundus và các chương trình Thạc sĩ EIT.

*Yêu cầu đăng ký khóa học

Yêu cầu đầu vào: Các ứng viên sẽ được tuyển chọn dựa trên các tiêu chí sau:

  • Điểm số của ứng viên (GPA hoặc tương đương).
  • Trường đại học nơi cấp bằng Cử nhân cho ứng viên.
  • Quá trình tuyển chọn và các ý kiến đề xuất của người quản lí chương trình học Thạc sĩ.

Yêu cầu trình độ tiếng Anh: Để đủ điều kiện theo học tại Thụy điển, các ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh đầu vào của chương trình học.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Trường bắt đầu nhận đơn cho học bổng từ ngày 1 tháng 12 năm 2016, đến hết ngày 16 tháng 1 năm 2017.

Phương thức nộp hồ sơ:

Hạn chót cho phần lớn các chương trình là ngày 16 tháng 1 năm 2017 và các đơn ứng tuyển được thực hiện thông qua University Admissions tại Thụy Điển, hệ thống đăng ký trực tuyến cho các ngành học được cung cấp bởi các trường đại học Thụy Điển.

Xem thêm thông tin:

Xem thông tin chi tiết về học bổng tại đây.

Theo Scholarship planet  

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.