Học bổng Sau đại học cho ứng viên quốc tế Đại học Zhejiang, Trung Quốc 2018

15/04/2018
Học bổng Sau đại học cho ứng viên quốc tế Đại học Zhejiang, Trung Quốc 2018
Giới thiệu
Năm 2018, Đại học Zhejiang trao các suất học bổng chương trình Sau đại học cho ứng viên quốc tế. Trường cung cấp học bổng toàn phần và bán phần nhằm hỗ trợ học sinh chi trả học phí.
Thông tin học bổng

Trường Đại học Zhejiang đứng hàng đầu tại Trung quốc về các phương diện đầu ra như: các ấn phẩm,  bằng sáng chế, v.v. và có nhiều thành tựu quan trọng trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, khoa học xã hội và nhân văn.

Những sinh viên đăng ký chương trình được giảng dạy bằng tiếng Trung quốc phải cung cấp bản photo của chứng chỉ HSK.
Những sinh viên đăng ký chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh phải cung cấp các chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS (Không yêu cầu các chứng chỉ này đối với các sinh viên sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ)
 

Thông tin học bổng:

 • Hạn chót nộp hồ sơ:  20/5/2018
 • Bậc học: Thạc sĩ và Tiến sĩ 
 • Ngành học: Tất cả các ngành có trong chương trình đào tạo tại trường
 • Giá trị học bổng:
  1. Học bổng loại A (học bổng Toàn phần)
  – Miễn phí học phí
  – Chỗ ở miễn phí trong khuôn viên trường
  – Sinh hoạt phí
  – Bảo hiểm Y tế toàn diện hoặc Kế hoạch lợi ích cho sinh viên quốc tế tại Trung Quốc
  2. Học bổng loại B (Học bổng bán phần)
  – Chỗ ở miễn phí trong khuôn viên trường
  – Sinh hoạt phí
  – Bảo hiểm Y tế toàn diện hoặc Kế hoạch lợi ích cho sinh viên quốc tế tại Trung Quốc
  Lưu ý:
  1) Các chi phí cho các thử nghiệm phòng thí nghiệm hoặc thực tập sinh bên ngoài sự sắp xếp của nhà trường nên tự chi trả.
  2) Trợ cấp sinh hoạt hàng tháng được xét theo  các hạng mức sau (CNY/tháng) :
  – Sinh viên học chương trình Tiến sĩ: CNY 2,000
  – Sinh viên học chương trình Thạc sĩ: CNY 1,700.

Sinh viên được trao học bổng sẽ nhận sinh hoạt phí mỗi tháng sau khi đăng ký. Các tân sinh viên sẽ được nhận trước ngày 15 (bao gồm luôn ngày 15) của mỗi tháng đăng ký để nhận toàn bộ sinh hoạt phí của tháng đó, và những sinh viên đăng ký sau ngày 15 sẽ nhận 1/2 số tiền của tháng đó. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận sinh hoạt phí cho những ngày 15 các tháng tiếp theo sau ngày tốt nghiệp theo sự sắp xếp của nhà trường. sinh hoạt phí.. Sinh hoạt phí sẽ được chấm dứt kể từ tháng học sinh ra khỏi trường, chấm dứt hoặc hoàn thành chương trình học tại trường. Sinh hoạt phí bao gồm luôn cả những kì nghỉ lễ của trường. Sinh viên được nhận học bổng nếu bỏ lỡ các kì nhận sinh hoạt phí trong những kì nghỉ lễ sẽ được hoàn lại sau khi họ quay lại trường. Sinh hoạt phí sẽ bị hoãn lại tối thiểu 1 tháng đối với những học sinh không đăng ký thời gian không có sự cho phép từ nhà trường - những đố tượng rời đi không phải do vấn đề sức khỏe hoặc nghỉ học hơn 1 tháng.
3) Bảo hiểm y tế toàn diện và chương trình bảo vệ cho sinh viên quốc tế tại Trung Quốc được cung cấp trong trường hợp cấp cứu, tai nạn tạ bệnh viện.

 • Số lượng học bổng: chưa rõ
 • Đối tượng : Ứng viên quốc tế
 • Học bổng được nhận tại Trung Quốc

Yêu cầu:

 • Điều kiện quốc tịch: Tất cả ứng viên quốc tế .
 • Yêu cầu đầu vào: Applicants must meet all of the following criteria to be eligible to apply for this scholarship:-
  • Các ứng viên phải hội đủ các điều kiện quy định trong Chương trình Nhập học Tiến sĩ năm 2017 hoặc Chương trình Nhập học bậc Thạc sĩNăm 2017.
  • Các ứng viên nên có một hồ sơ học tập cạnh tranh và có khả năng nghiên cứu khoa học mạnh.
  • Các ứng viên không được hưởng bất kỳ học bổng nào khác tại thời điểm nộp đơn.
   trình độ học vấn và giới hạn tuổi:
   – Ứng viên cho chương trình Thạc sĩ phải có bằng Cử nhân và không quá 35 tuổi 
   – Ứng viên cho chương trình Tiến sĩ phải có bằng Thạc sĩ và không quá 40 tuổi 
 • Yêu cầu năn lực tiếng Anh: Bản photo các chứng chỉ ngôn ngữ (tiếng Trung/Anh). Những ứng viên đăng ký chương trình giảng dạy bằng tiếng Trung  phải cung cấp bản photo của chứng chỉ HSK. Những sinh viên đăng ký chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh phải cung cấp các chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS (Không yêu cầu các chứng chỉ này đối với các sinh viên sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ)

Phương thức nộp đơn:

Các ứng viên sẽ nộp các văn bản sau đến Văn phòng tuyển sinh (Admissions Office) sau đại học (postgraduate program) của Khoa Quốc tế thuộc trường đại học Zhejiang bằng đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp

1. Đơn đăng ký học tại trường Zhejiang được phê chuẩn cùng 1 tấm ảnh gần đây nhất (phông nền trắng, cỡ 35 mm x 45 mm).
2. Ứng viên nên điền vào Mẫu đơn đăng ký (được quy định trên hệ thống đăng ký trực tuyến) và nộp đơn thông qua đường dẫn Student Login trước tiên, sau đó in ra, và ký tên lên đơn này.

3. Mẫu đơn Provisional Acceptance of International Student (Tạm dịch: Giấy chấp nhận cố vấn dành cho sinh viên quốc tế) của Giáo sư từ trường đại học Zhejiang, (tải về), (nếu có).

4. Các bằng cấp cao nhất, có thể là những văn bản gốc hoặc bản sao chép được chứng thực. Nếu các ứng viên là sinh viên trường đại học, họ nên cung cấp 1 bằng chứng nhận trước tốt nghiệp chính thức để chứng minh tình trạng học vấn và ngày tốt nghiệp dự kiến. Các văn bản không phải được trình bày bằng tiếng Trung quốc hoặc tiếng Anh phải có đính kèm bản dịch tiếng Trung quốc hoặc tiếng Anh.

5. Học bạ, phải là bản gốc hoặc bảng photo có công chứng. Các văn bản không phải được trình bày bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải có đính kèm bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh.

6. Bản photo các chứng chỉ ngôn ngữ. Ứng viên đăng ký chương trình giảng dạy bằng tiếng Trung phải cung cấp bản photo chứng chỉ HSK. Ứng viên đăng ký chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh phải cung cấp các chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS (Không yêu cầu các chứng chỉ này đối với các sinh viên sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ)

7. Bản photo hộ chiếu.

8. Thư nguyện vọng cá nhân (Personal statement), bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh, nên bao gồm kinh nghiệm học tập và làm việc, lý do nộp đơn ứng tuyển và đề cương nghiên cứu.

9. 2 thư đề cử từ các giáo sư, bằng tiếng Trung\ hoặc tiếng Anh (Chữ ký của giáo sư, số điện thoại liên lạc và địa chỉ email phải được viết rõ trong thư).

10. Các công trình học thuật được xuất bản hoặc các thành tựu học thuật khác (nếu có).

11.Hóa đơn thanh toán lệ phí đăng ký (RMB 400 tệ) (Tài khoản ngân hàng)

Lưu ý:

Hồ sơ không đầy đủ/ thiếu xót sẽ không được xét duyệt

Các tài liệu trong hồ sơ sẽ không được trả lại

Tải mẫu đơn đăng ký tại đây 

Xem thông tin chi tiết về học bổngtại đây 

 

 • Tìm học bổng
 • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.