Học bổng ngành Luât của đại học Deakin, Úc cho sinh viên quốc tế, 2017

06/01/2017
Học bổng ngành Luât của đại học Deakin, Úc cho sinh viên quốc tế, 2017
Giới thiệu
Trường Luật thuộc đại học Deakin cấp 10 học bổng cho sinh viên quốc tế bậc thạc sĩ. Học bổng có giá trị $10.000/năm.
Thông tin học bổng

Bậc học: Thạc sĩ

Ngành học: Luật 

Giá trị học bổng: Giảm $10,000 học phí trong suốt khóa học. Thời gian thông thường của một  khóa học là 1 year full-time or part-time equivalent.

Học bổng được take ở Australia hoặc online.

Quốc tịch: Ứng viên quốc tế có thể nộp hồ sơ cho học bổng này.

Yêu cầu:

Để xin nhập học LLM program, sinh viên cần hoàn thành bằng Bachelor of Laws (LLB) hoặc những bằng cấp tương đương, và phải học ít nhất 4 năm học toàn thời gian tại trường Đại Học hoặc các trung tâm giáo dục khác được chấp nhận và phải đáp ứng được yêu cầu đầu vào tối thiểu của LLM program. Trong một vài trường hợp, những yêu cầu này có thể được xem xét lại đối với những sinh viên có nhiều hơn 2 năm kinh nghiệm làm việc liên quan đến ngành học.

Những ứng viên cần thành thạo tiếng Anh ( với điểm Ielts 6.5 và không có band nào dưới 6.0) to the Admission Criteria Selection (Higher Education Courses) procedure trước khi bắt đầu vào học.

Học sinh phải hoàn thành đơn xin nhập học the Master of Laws Program và sẽ được xem xét để nhận học bổng dựa trên thành tích học tập, kinh nghiệm chuyên môn, chất lượng của đơn và kết quả phỏng vấn.

Cách thức nộp hồ sơ: Để nộp hồ sơ cho học bổng, vui lòng liên hệ trực tiếp Deakin Law School (mailtobuslaw-at-deakin.edu.au).

Hạn cuối nộp hồ sơ: The next trimester bắt đầu từ tháng 3/2017. Khuyến khích nộp hồ sơ sớm.

Xem thêm thông tin tại đây

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.