Học bổng MBA toàn phần Của Chính Phủ Hoàng Gia Thái Lan Năm 2016

09/10/2015
Học bổng MBA toàn phần Của Chính Phủ Hoàng Gia Thái Lan Năm 2016
Giới thiệu
Chương trình Học bổng MBA của Chính phủ Hoàng Gia Thái Lan và Viện Cao học Quản trị Kinh doanh Sasin năm 2016 chào đón hồ sơ của các ứng viên đến từ Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam. Học bổng được trao cho các ứng viên có nguyện vọng tham gia các khóa học MBA tại Viện Cao học Quản trị Kinh doanh Sasin thuộc Đại học Chulalongkorn, Thái Lan. Sẽ có tổng cộng 8 suất học bổng được trao trong năm học 2016. Ứng viên sẽ được hỗ trợ toàn bộ học phí, chỗ ở, bảo hiểm y tế, tiền trợ cấp hàng tháng, vé máy bay khứ hồi và các khoản hỗ trợ chi phí sinh hoạt khác
Thông tin học bổng

Tổ chức cấp học bổng: Viện Cao học Quản trị Kinh doanh Sasin, Đại học Chulalongkorn, Thái Lan và Cơ quan Hợp tác Phát triển Quốc tế, Bộ Ngoại Giao Thái Lan.

Quốc gia: Thái Lan

Bậc học: Thạc sĩ

Ngành học: Quản trị kinh doanh

Đối tượng: Ứng viên quốc tế đến từ các nước Đông Nam Á, bao gồm Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam đều có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

Giá trị học bổng: Học bổng sẽ hỗ trợ toàn bộ học phí, chỗ ở, bảo hiểm y tế, tiền trợ cấp hàng tháng, vé máy bay khứ hồi và các khoản hỗ trợ chi phí sinh hoạt khác

Thời hạn học bổng: Không rõ.

Yếu tố lựa chọn: Không rõ.

Lưu ý: Không rõ.

Yêu cầu: 

- Bằng Cử nhân thuộc bất kì chuyên ngành nào;

- Đã có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian;

- Chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS đạt được trong vòng 2 năm trước ngày phỏng vấn học bổng;

- Chứng chỉ GRE hoặc GMAT đạt được trong vòng 5 năm trước ngày phỏng vấn học bổng;

- 2 thư giới thiệu;

- Sơ yếu lí lịch.

Thời hạn nhận hồ sơ: 16/11/2015

Phương thức nạp đơn: 

Đơn xin học bổng có thể được tìm thấy tại Đại sứ quán Thái Lan ở đất nước sở tại. Vui lòng hoàn thành mẫu đơn và gửi trực tiếp hay gửi qua đường bưu điện tới Đại sứ quán Thái Lan ở đất nước sở tại.

Download tại đây: https://www.sasin.edu/wp-content/uploads/dlm_uploads/2015/07/Royal-Thai-Govenment-Scholarship-Application.doc

Ngoài ra:

- Ứng viên cần đảm bảo yêu cầu đầu vào của chương trình cũng như sự chính xác của hồ sơ học bổng. Bởi vì tất cả sinh viên của Viện Cao học Quản trị Kinh doanh Sasin đều tuân theo Nội quy Danh Dự của Sasin, nếu như có bất kì thông tin nào trong hồ sơ của ứng viên là giả mạo thì ứng viên đó sẽ không được trao học bổng.

- Với lí do một số quốc gia có quy định hạn chế đi lại tới quốc gia thứ ba, những ứng viên được nhận học bổng MBA của Chính phủ Hoàng Gia Thái Lan và Viện Cao học Quản trị Kinh doanh Sasin sẽ không có cơ hội được tham gia các chương trình chuyển tiếp sinh viên quốc tế.

Xem thêm thông tin chi tiết : https://www.sasin.edu/what-we-offer/teaching-learning/mba/admissions/

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.