Học bổng Freigeist của Quỹ Nghiên cứu Quốc tế tại Đức, 2018

17/07/2018
 Học bổng Freigeist của Quỹ Nghiên cứu Quốc tế tại Đức, 2018
Giới thiệu
Quỹ Volkswagen cung cấp 10 tới 15 suất học bổng trị giá lên đến 1.000.000 euro cho các chương trình nghiên cứu khoa học đặc sắc của các sinh viên quốc tế.
Thông tin học bổng

Quỹ ​​tài trợ Freigeist tạo cơ hội cho các nhà nghiên cứu sớm bắt đầu sự nghiệp có trình độ, sáng tạo và độc lập để tiến hành nghiên cứu riêng của họ. Học bổng nhằm khuyến khích những cá nhân có nghiên cứu đặc biệt, bắt tay vào các dự án nghiên cứu có tầm nhìn xa trông rộng, chịu chấp nhận rủi ro trong đề tài nghiên cứu.

Thông tin học bổng:

 • Bậc học:  Chương trình nghiên cứu.

 • Chủ đề nghiên cứu:  Tất cả các môn học và chủ đề.

 • Giá trị học bổng:  Mười đến mười lăm học bổng sẽ được trao mỗi năm. Thời gian cấp vốn tài trợ ban đầu là năm năm; tùy thuộc vào lĩnh vực nghiên cứu và kinh nghiệm nghề nghiệp, các dự án có tổng số tiền lên đến 1.000.000 Euro có thể được áp dụng cho:

              - Vị trí của Fellow (thang lương TV-L 14, so sánh với các nhà lãnh đạo nhóm nghiên cứu cơ sở tương tự)

              - Vị trí cho cán bộ khoa học (sinh viên tiến sĩ, PostDocs)

              - Chi phí khác có liên quan đến dự án (ví dụ như hàng tiêu dùng, chi phí đi lại, trang thiết bị)

        * Chú ý:

              - Quỹ không cấp bất kỳ khoản chi phí tiền công.

              - Trong trường hợp số tiền tài trợ tối đa chưa được cấp đầy đủ theo đơn đăng ký ban đầu, các quỹ bổ sung (được gọi là mô-đun) có thể được áp dụng trong quá trình học bổng cung cấp hỗ trợ linh hoạt (ví dụ như nhân sự, tài nguyên, lưu trú ở nước ngoài, hợp tác các biện pháp, bản dịch, hội thảo, ở tại các cơ quan đại diện cho các lĩnh vực nghiên cứu khác). Các đơn xin cho các mô-đun này phải được nộp - nếu có thể - báo cáo hàng năm về dự án được tài trợ.

              - Thời gian cấp vốn thứ hai có thể được cung cấp từ hai đến ba năm. Điều này dựa trên đánh giá tích cực (bởi Quỹ), thường là vào cuối năm thứ tư, và một quan điểm rõ ràng về vị trí cố định cho các Uỷ viên tại tổ chức chủ nhà. Kinh phí tối đa cho giai đoạn thứ hai này lên đến 400.000 Euro.

 • Số lượng học bổng:  10-15/năm.
 • Đối tượng : Sinh viên đến từ các nước trên thế giới.
 • Học bổng có thể được nhận tại  Đức

 Yêu cầu :

 • Các quốc gia đủ điều kiện:  Chương trình tài trợ mở cho các nhà nghiên cứu giai đoạn đầu của tất cả các quốc gia.

 • Yêu cầu đầu vào:  Bất cứ ai cũng có thể áp dụng tham gia đăng kí xin học bổng 'Freigeist'  và dự án nghiên cứu đề xuất phù hợp với mục tiêu theo đuổi của ​​Freigeist. Tuy nhiên, thí sinh phải tuân thủ các điều kiện sau:

            - Bằng Tiến sĩ của họ phải có được không quá năm năm trước đây (liên quan đến ngày quốc phòng, đến thời hạn của sáng kiến).

            - Các học bổng phải ngay từ đầu được tích hợp trong một trường đại học hoặc một viện nghiên cứu ở Đức.

            - Ứng viên phải đã thay đổi môi trường học tập của họ và chuyển đến một địa điểm mới - mới nhất khi bắt đầu học bổng. Việc trở lại nơi làm việc của tiến sĩ sẽ chỉ được chấp nhận trong những trường hợp ngoại lệ.

            - Một nghiên cứu đã hoàn thành trước đây được lưu hành ở nước ngoài, theo nghiên cứu mới nhất được tích hợp vào dự án nghiên cứu được đề xuất.

 • Yêu cầu về ngôn ngữ tiếng Anh:  Các ứng viên từ nước ngoài thường sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu về ngôn ngữ tiếng Anh / ngôn ngữ khác để có thể học tại đó.

Thủ tục nộp đơn:  

         Đối với mỗi sáng kiến ​​tài trợ của Quỹ, có một tờ riêng có tên 'Thông tin của Người nộp đơn', trong đó bạn sẽ tìm thấy chi tiết về các điều kiện  và yêu cầu đối với  nội dung và hình thức.

 •  Cách đăng ký:  Tại đây bạn cũng sẽ tìm thấy các mẹo về cách gửi đơn đăng ký của bạn. Nếu bạn vẫn thắc mắc, bạn luôn có thể tham khảo người liên hệ có tên trong các trang này. Để biết thông tin liên quan đến các đề xuất dự án cho sáng kiến ​​tài trợ 'Off the Beaten Track', bạn nên liên hệ với những người chịu trách nhiệm về lĩnh vực kỷ luật tương ứng. Đơn đăng ký phải được nộp bằng phương thức điện tử qua hệ thống ứng dụng điện tử.

                    Đăng ký online tại đây.

                    Xem thêm thông tin về học bổng tại đây.

 • Tìm học bổng
 • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.