Học bổng Emile Boutmy bậc Đại học/Sau đại học dành cho sinh viên quốc tế của Sciences Po University, Pháp

14/11/2015
Học bổng Emile Boutmy bậc Đại học/Sau đại học dành cho sinh viên quốc tế của Sciences Po University, Pháp
Giới thiệu
Đại học Science Po, hay còn được gọi là Học viện Chính trị Paris (The Paris Institute of Political Studies) được thành lập năm 1872, là một trong những trường danh tiếng trong hệ thống đại học của Pháp và cái nôi của văn hóa Pháp. Viện chuyên về khoa học xã hội, có tiếng tăm lớn, tuyển sinh có tính chọn lọc cao và được coi là một trong những trường uy tín nhất và có uy tín về khoa học xã hội trên thế giới.
Thông tin học bổng

Tổ chức cấp: Đại học Sciences Po, Paris, Pháp

Quốc gia: Pháp

Bậc học: Cử nhân, Thạc sĩ

Ngành học: Các chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ hiện có tại trường

Đối tượng: Sinh viên quốc tế không thuộc EU

Giá trị học bổng:

- Bậc Đại học: Chương trình Emily Boutmy bậc Đại học có nhiều mức khác nhau từ €3.000 đến €12.300 cho 3 năm học Đại học. Trong trường hợp ngoại lệ, suất học bổng trị giá €19.000 có thể được cấp để trang trải cho 3 năm tại trường.

- Bậc Thạc sĩ: Chương trình Emily Boutmy bậc Thạc sĩ có nhiều mức khác nhau từ €5.000 đến €16.000 cho 2 năm học Thạc sĩ. Trong trường hợp ngoại lệ, suất học bổng trị giá €19.000 có thể được cấp để trang trải cho 2 năm chương trình học Thạc sĩ.

Yêu cầu: 

Sinh viên có đủ điều kiện là những ai ứng tuyển lần đầu tiên, không thuộc khối EU, hộ gia đình không nộp thuế Liên minh Châu Âu, và là người được nhận vào học bậc Đại học hoặc Thạc sĩ.

Học bổng này sẽ trao cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và hồ sơ phù hợp với ngành đã chọn. Tình hình tài chính của sinh viên cũng được đưa vào để đánh giá hồ sơ.

Thời hạn nhận hồ sơ: 15/01 và 02/05/2016 (hàng năm)

Phương thức nạp đơn: 

Để nạp đơn xin cấp học bổng này, bạn phải trình bày trong đơn xin nhập học, cũng như bao gồm cả giấy xác minh về thu nhập và tài liệu giải trình hoàn cảnh gia đình. Với năm học 2016 – 2017, hạn chót nạp đơn chương trình Đại học là 2/5/2016, còn với chương trình Thạc sĩ là 15/1/2016.

Hãy truy cập vào website (link ngay dưới) để lấy mẫu đơn và để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức nạp đơn xin cấp học bổng này.

Xem thêm thông tin chi tiết tại :

https://formation.sciences-po.fr/en/contenu/the-emile-boutmy-scholarship

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.