Học bổng Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại University of Manchester, Anh

07/01/2016
Học bổng Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại University of Manchester, Anh
Giới thiệu
Đại học Manchester là một trường đại học nằm ở Manchester, Anh. Đây là một thành viên của Nhóm Russell của các trường đại học lớn nghiên cứu chuyên sâu và Nhóm N8 hợp tác nghiên cứu. Trường đại học này được thành lập năm 2004 từ việc sát nhập của Đại học Victoria Manchester (thường được gọi là Đại học Manchester) và UMIST (Đại học Viện Khoa học và Công nghệ Manchester). Sau sáp nhập, trường đại học đã được Sunday Times bầu chọn danh hiệu Trường đại học của năm vào năm 2006 sau khi giành được danh hiẹu Trường đại học của năm 2005 của Times Higher Education Supplement Theo The Sunday Times, "Manchester đã có một danh tiếng đáng nể bao trùm hầu hết các lĩnh vực, nhưng đáng chú ý nhất trong các ngành khoa học cuộc sống, kỹ thuật, nhân văn, kinh tế, xã hội học và các ngành khoa học xã hội ".
Thông tin học bổng

Tổ chức cấp: University of Manchester, Anh

Quốc gia: Anh

Bậc học: Đại học

Ngành học: Trách nhiệm xã hội

Đối tượng: Sinh viên quốc tế (trừ EU).

Giá trị học bổng: Học bổng trị giá £2.000 mỗi năm trên 3 năm học.

Yêu cầu: Sinh viên quốc tế (trừ EU) đạt được AAA của A-level (hoặc tương đương) chứng minh được sự đóng góp và cam kết về trách nhiệm xã hội có thể nộp đơn xin cấp học bổng này.

Yêu cầu về tiếng Anh: Tất cả các ứng viên quốc tế đều phải có một chứng chỉ ngoại ngữ Anh thích hợp. Các chứng chỉ được chấp nhận gồm có:

IELTS (International English Language Testing System): Tổng điểm 6.5, không kĩ năng nào dưới 6.

CAE (Cambridge Certificate in Advanced English): Điểm C hoặc hơn. Vui lòng cung cấp số cá nhân riêng biệt để được xác nhận.

GCSE/O Level English Language (như là ngôn ngữ đầu tiên): Điểm B hoặc hơn. Ứng viên có những chứng chỉ khác hãy liên lạc với đội ngũ tuyển sinh Đại học để được hướng dẫn.

IGCSE English (như là ngôn ngữ đầu tiên): Điểm B hoặc hơn. Ứng viên quốc tế học IGCSE English cần phải hoàn thành tất cả các bài thi nói để đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của trường.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót là 31/08/2016.

Phương thức nạp đơn: Ứng viên phải nộp đơn qua e-mail.

- Tất cả các hồ sơ nhập học hệ chính quy phải nộp qua mạng. Ứng viên có thể nộp đơn cho UCAS từ 1/9 mỗi năm để nhập học vào tháng 9. Hạn chót là 15/01 đối với các ứng viên trong nước/EU. Hạn chót cho các sinh viên quốc tế là 30/6, tuy nhiên nộp đơn càng sớm càng tốt là rất quan trọng vì một vài ngành học sẽ sớm đủ học viên.

- Mã của tổ chức UCAS là M20 MANU và mã các khóa học tại UCAS được liệt kê trong thông tin của mỗi khóa học.

Application Form

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://www.mbs.ac.uk/undergraduate/fees-finance/scholarships.aspx

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.