Học bổng Cử nhân quốc tế tại Algonquin College, Canada

21/09/2015
Học bổng Cử nhân quốc tế tại Algonquin College, Canada
Giới thiệu
Trường Cao đẳng Algonquin được thành lập 1967 với hơn 18,000 sinh viên bao gồm sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia. Cao Đẳng Algonquin cấp hơn 175 chứng chỉ định hướng về nghề nghiệp, bằng cao đẳng, và những chứng chỉ về lĩnh vực kĩ thuật, kinh doanh, ngành học về sức khỏe cộng đồng, du lịch và khách sạn, thiết kế và truyền thông, và xây dựng và vận tải. Những chương trình được đề cập trên được thiết kế để đào tạo sinh viên với những kỹ năng cần thiết cho sự định hướng nghề nghiệp để đạt được thành công với cơ sở vật chất hiện đại thông qua sự chỉ dẫn trong lớp học và kinh nghiệm thực tiễn ở những học viện liên quan. Đáng chú ý hơn hết là Bằng Đại Học trong việc ứng dụng kinh doanh như kinh doanh qua mạng, quản lí hệ thống cung cấp, ứng dụng nghệ thuật được thế kế riêng.
Thông tin học bổng
 Đơn vị cấp : Cao đẳng Nghệ thuật và Công nghệ Ứng dụng Algonquin

Quốc gia: Canada

Bậc học: Cử nhân

Đối tượng: Ứng viên quốc tế đều có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

Số lượng: 16 suất.

Giá trị học bổng: Học bổng có giá trị $3,000 mỗi suất.

Thời hạn học bổng: Không rõ.

Yếu tố lựa chọn: 

Học bổng được trao dựa trên bảng điểm gần nhất và bài luận cá nhân của ứng viên. Ngoài ra, ứng viên có điểm trung bình cao và trình độ tiếng Anh tốt cũng sẽ được ưu tiên.

Lưu ý: Ứng viên sẽ được thông báo về đợt tuyển sinh mùa đông năm 2016, muộn nhất là ngày 15/12/2015.

Yêu cầu: 

- Ứng viên bắt buộc phải là sinh viên quốc tế, nộp học phí quốc tế và chưa từng được nhận bất kì một khoản hỗ trợ hay học bổng nào trước đó;
- Ứng viên đã đáp ứng tất cả các điều kiện đầu vào và đợc chấp thuận nhập học cho đợt tuyển sinh sắp tới. (đối với những sinh viên thuộc chương trình Dự bị Tiếng Anh Học thuật nhằm chuẩn bị cho khóa học Cử nhân, xin mời chuyển sang chương trình học bổng Dự bị Tiếng Anh Học thuật quốc tế)

Thời hạn nhận hồ sơ: 30/10/2015

Phương thức nạp đơn: 

Ứng viên chỉ nên nộp hồ sơ học bổng sau khi nhận được thư mời nhập học từ trường cũng như đã đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào. Hồ sơ của ứng viên cần bao gồm:
- Đơn xin học bổng hoàn chỉnh;
- Bài luận cá nhân tối đa không quá 500 từ, với chủ đề vì sao ứng viên lại chọn ngành học mà ứng viên có nguyện vọng, cũng như những đóng góp của ứng viên đối với trường;
- Bản sao bảng điểm;
- Bản sao chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS nếu như ứng viên không sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ.

Xem thêm thông tin tại đây

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.