Học bổng bán phần của đại học La Trobe năm 2016

19/12/2015
Học bổng bán phần của đại học La Trobe năm 2016
Giới thiệu
Đại học La Trobe cung cấp nhiều xuất học bổng cho sinh viên học chương trình toàn thời gian bậc đại học và sau đại học vào kỳ nhập hoc tháng 9/2016
Thông tin học bổng

 Học bổng bán phần của đại học La Trobe năm 2016

Quốc gia: Úc 

Đơn vị cấp học bổng: Đại hoc Latrobe 

Bâc học: Đại hoc, Thạc sĩ

Ngành học: Tất cả các ngành học tại trường. 

 
Đại học La Trobe cung cấp nhiều xuất học bổng cho sinh viên học chương trình toàn thời gian bậc đại học và sau đại học vào kỳ nhập hoc tháng 9/2016. Mục tiêu của học bổng này là khuyến khích sinh viên đến từ một số quốc gia. Đại học La Trobe được biết đến về những sang kiến tuyệt vời trong việc giải quyết các vấn đề đương đại của chúng ta, và nổ lực tạo sự khác biệt. Đại học Latrobe xếp thứ 3 tại Bang Victoria, thứ 12 tại Úc, và thứ 300 trên thế giới.

 Tất cả các ứng viên phải là công đến từ các quốc gia khác ngoài Úc và New Zealand và nộp đơn xin nhập học chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ của trường. Bạn cần có IELTS đáp ứng đầu vào, nếu bạn có TOFLE thì gửi kết quả điểm đên cho truonwgf với mã code 8758.

 Tiêu chuẩn nộp đơn: Tất cả các ứng viên phải là công đến từ các quốc gia khác ngoài Úc và New Zealand và nộp đơn xin nhập học chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ của trường. Có thành tích học tập đạt 85% hoặc tương đương và đáp ứng yêu cầu đầu vào tiếng Anh của trường. Học bổng không áp dụng cho chương trình nghiên cứu, trao đổi sinh viên, ELICOS hay dự bị đai học, cao đẳng.

 Mô tả học bổng: Học bổng AES chỉ cấp cho một phần học phí của sonh viên chương trinh cử nhân và thác sĩ. Mỗi học bổng được cấp từ $10000 - $20000 và được cấp tối đa 2 học kỳ (12 tháng). Nếu bạn nhận học bổng này bạn còn trả thêm khoản học phí con thiếu, chi phí bảo hiểm. Để nhận được học bổng trong kỳ 2, bạn cần đạt điểm C.

 Số lượng học bổng: Không rõ

Giá trị học bổng: $10.000 - $20.000

 Tiêu chuẩn lựa chọn: Thành tích học tập xuất sắc.

Cách nộp đơn: Đương đơn cần nộp đơn qua email, Tất cả các đương đơn cần nhận thư chấp nhận nhập học tại trường. Tải mẫu đơn tại đây. . Application Form

 Hạn chốt nộp hồ sơ: 8/1/2016

Xem thông tin chi tiết tại đây: Further Official Scholarship Information and Application

 

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.