Học bổng bậc Tiến sĩ của Đại Học Sydney

20/05/2015
Học bổng bậc Tiến sĩ của Đại Học Sydney
Thông tin học bổng

Học bổng ngành: Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản

Bậc đào tạo: Thạc sĩ

Loại học bổng: Học bổng bán phần

Quốc gia: Úc

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Sydney

Giới thiệu Đại Học Sydney:

The University of Sydney.

Đại Học Sydney là một trong các trường đại học lớn nhất và uy tín nhất Úc Đại Lợi. Thành lập năm 1850, là trường đại học đầu tiên và là hội viên của “Group of Eight”, những trường đại học tập trung nghiên cứu đầu tiên của Úc. Trường được xếp hạng trong 100 trường Đại học hàng đầu thế giới và trong số 3 trường hàng đầu ở Úc.

Kể từ khi thành lập trường, Đại học Sydney đã xây dựng nên uy tín vững chắc về phẩm chất, sự tín nhiệm và thành thật, và được giữ  vững sự quý trọng bởi sinh viên của trường, nhân viên, cựu sinh viên, doanh nghiệp, công nghiệp và chính phủ. Nhà trường cam kết gia tăng tối đa tiềm năng của mọi người trong cộng đồng toàn cầu mà nhà trường phục vụ, tìm kiếm để phát triển người tài trí ham tìm hiểu nắm lấy thử thách và thay đổi. 

Điều kiện xét học bổng:

Là sinh viên đại học năm cuối của khóa học Cử nhân Khoa học (hệ đào tạo từ 4 năm) hay tương đương tại một trường đại học quốc tế (không phải của Australian). Trong năm cuối đại học, ứng viên cần phải có điểm học phần nghiên cứu độc lập chiếm tối thiểu 25% điểm cuối kì.

Đạt điểm trung bình tích lũy GPA tối thiểu là 85, tương đương với điểm A, hoặc có điểm trung bình của bộ môn chuyên ngành đạt tối thiểu là 90.

Không là công dân Australia hoặc New Zealand và hiện tại không có hộ khẩu thường trú tại một trong 2 nước trên.

Là sinh viên lần đầu tham gia khóa nghiên cứu sau đại học toàn thời gian.

Chưa nhận được hỗ trợ tài chính từ bất kì học bổng nào khác.

Đã hoàn thành năm thứ 4 của chương trình đào tạo Cử nhân Khoa học để có thể đáp ứng đủ yêu cầu của học bổng về trình độ học thuật, đồng thời đảm bảo kịp thời tiến độ nhập học tại Đại học Sydney trong năm học và thời hạn nghiên cứu đã chọn.

Sinh viên sẽ được lựa chọn theo các tiêu chí sau: Chứng minh thành tích học tập xuất sắc thông qua các nghiên cứu hiện tại và năng lực nghiên cứu giỏi, sáng tạo.

Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm toàn bộ chi phí học phí học tập cộng với một khoản trợ cấp tương đương với giá trị giải thưởng sau đại học hàng năm của Australia – APA (học bổng APA cho năm 2015 là $ 25,849 đối với sinh viên toàn thời gian)

Thời gian duy trì học bổng: 3 năm

Thời hạn nộp hồ sơ: 30/11/2015

Phương thức nộp hồ sơ:

- Nộp đơn tham gia khóa học Tiến sĩ tại Khoa Khoa học thuộc trường Đại học Sydney, Australia (nộp đơn trực tuyến tại https://sydney.edu.au/courses/Doctor-of-Philosophy-Science )

Đồng thời:

- Nộp đơn xin học bổng nghiên cứu sau đại học của Hiệu trưởng (nộp đơn trực tuyến tại: https://sydney.edu.au/science/fstudent/postgrad/deans_international_pgr_scholarships_apply.shtml ).

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.