Học bổng bậc Đại học của trường Đại học British Columbia, Canada

30/10/2015
Học bổng bậc Đại học của trường Đại học British Columbia, Canada
Giới thiệu
Đại học British Columbia (UBC), được thành lập vào năm 1908, là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Canada và luôn được xếp trong top 40 trên thế giới. Trường thu hút 58.000 du hoc sinh và sinh viên từ khắp Canada và các quốc gia trên toàn thế giới tới học tập và nghiên cứu.UBC kết hợp giữa danh tiếng vững chắc về đào tạo xuất sắc và môi trường học tập linh hoạt, lấy sinh viên làm trung tâm. Tại UBC, giáo dục không còn là sách giáo khoa, phòng thí nghiệm, và các bài giảng; sinh viên luôn có cơ hội để đóng góp vào những nghiên cứu thực nghiệm và phát triển các giải pháp sáng tạo cho thế giới thực. Là một sinh viên UBC, bạn sẽ là một phần của ngôi trường được công nhận toàn cầu với các tiêu chuẩn học thuật cao và môi trường học tập phong phú.
Thông tin học bổng

 Chương trình học bổng Quốc tế của Đại học British Columbia, Canada dành cho nhà lãnh đạo tương lai nhắm đến đối tượng là các sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc cũng như kĩ năng lãnh đạo thể hiện qua các học tập cũng như các hoạt động xã hội, đặc biệt là các hoạt động ngoại khóa bao gồm biểu diễn nghệ thuật, thể thao, hùng biện, viết sáng tạo cũng như các cuộc thi quốc tế khác.

Tổ chức cấp: Đại học British Columbia

Quốc gia: Canada.

Bậc học: Đại học

Đối tượng: Ứng viên quốc tế 

Thời hạn học bổng: Không rõ.

Giá trị học bổng: 

Học bổng sẽ có giá trị tương ứng với nhu cầu cần hỗ trợ tài chính của ứng viên, cụ thể là giá trị học bổng sẽ được tính bằng tổng các chi phí về học tập, sinh hoạt trừ khi khoản đóng góp tài chính hằng năm của gia đình ứng viên.

Yếu tố lựa chọn: Không rõ.

Yêu cầu

Ứng viên cần phải là những người được trường THPT nơi ứng viên đã và đang theo học, hoặc trường Đại học mà ứng viên đã chuyển tiếp sang từ đó đề cử. Ngoài ra:

- Có nguyện vọng theo học khóa học Cử nhân đầu tiên

- Có thể đáp ứng yêu cầu tuyển sinh của chương trình học theo nguyện vọng 1 của ứng viên, trong đó có cả yêu cầu tiếng Anh đầu vào của trường Đại học British Columbia.

- Có bảng điểm xuất sắc (điểm trung bình đạt A hoặc tương đương).

- Là sinh viên quốc tế, không phải là công dân Canada hay có hộ khẩu thường trú tại Canada và sẽ theo học tại Canada với visa sinh viên.

- Thể hiện được nhu cầu cần hỗ trợ tài chính của mình, rằng nếu không được nhận học bổng thì ứng viên sẽ không có khả năng theo học tại trường Đại học British Columbia.

- Tốt nghiệp chính thức 1 trường THPT phù hợp hoặc chuyển tiếp từ 1 trường Đại học.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 10/12/2015. Hạn chót để ứng viên đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào của trường là ngày 31/01/2016.

Phương thức nạp đơn: 

Ứng viên cần phải là những người được trường THPT nơi ứng viên đã và đang theo học, hoặc trường Đại học mà ứng viên đã chuyển tiếp sang từ đó đề cử.

Hồ sơ đề cử sẽ không được trường Đại học British Columbia gửi trực tiếp đến ứng viên mà phải thông qua ngôi trường nơi ứng viên theo học.

Hồ sơ đề cửứng viên cần được gửi qua đường bưu điện trước hạn chót là ngày 10/12/2015. Ứng viên cũng cần hoàn thành việc đăng kí nhập học trực tuyến vào UBC trước ngày 10/12/2015.

Hạn chót để ứng viên đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào của trường là ngày 31/01/2016.

Đăng kí nhập học vào UBC tại đây: https://account.you.ubc.ca/ubc/apply/apply_now.ezc

Xem thêm thông tin chi tiết tại : https://internationalscholars.ubc.ca/about-the-program/ilot/

 

 

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.