Chương trình Thạc sĩ Khoa học xã hội tại MIREES, Ý

13/09/2016
Chương trình Thạc sĩ Khoa học xã hội tại MIREES, Ý
Giới thiệu
Đây là chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh (120 tín chỉ) cho tất cả các ngành học nghiên cứu chuyên sâu về các nước hậu xã hội chủ nghĩa trong quá trình chuyển đổi, các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU), và các quốc gia lân cận các nước khu vực đông Âu. Các sinh viên sẽ nâng cao kỹ năng ngôn ngữ bằng cách chọn học một trong những ngôn ngữ chính tại Đông Âu (3 mức độ của Tiếng Nga, tiếng Bosna-Croatia-Serbia, tiếng Bung-ga-ry, tiếng Lít-va (Lithuanian), tiếng Slovak; Có thể chọn tiếng Hun-ga-ry vào năm học thứ 2).
Thông tin học bổng

 

 

 

Các sinh viên sẽ học năm đầu tiên tại khu vực Forli, thuộc trường đại học Bologna. Vào năm thứ 2, các sinh viên có tối thiểu 5 tháng học tập tại một trong các trường đại học hợp tác với trường Bolgona hoặc các trường đại học khác nằm trong chương trình MIREES (Ví dụ như các trường của Zagreb và Ljubljana, Bogazici tại Istanbul và ADA tại Baku). Chi phí đi lại cho tất cả sinh viên tham gia chương trình  sẽ được hỗ trợ thông qua quỹ tài trợ Erasmus+ hoặc dựa trên kế hoạch đi lại của MIREES.

Quốc gia: Ý

Ngành: Khoa học xã hội

Chuyên ngành: Chính trị, Kinh tế, Lịch sử, Ngôn ngữ, Nông nghiệp, Quan hệ quốc tế

Bậc học: Thạc sĩ, Tiến sĩ (PhD)

Deadline: 15/09/2016

Đối tượng: MIREES dành cho những ứng viên có bằng Cử nhân về Kinh tế, Chính trị, Quan hệ quốc tế, Lịch sử, Ngôn ngữ, Nghiên cứu nông nghiệp và Nghiên cứu văn hóa nói chung cũng như dành cho các sinh viên sẽ theo học bậc Tiến sĩ. 

Giá trị học bổng:

Tổng chi phí cho một năm học vào khoảng 4369 euro, có thể được chi trả thành 3 đợt hoặc trả một lần duy nhất là 4282 euro.

Chính quyền khu vực chuyên quản lý về Quyền và Giáo dục (Ergo) và trường đại học Bologna sẽ trao tặng các suất hỗ trợ tài chính hoặc các suất miễn giảm học phí một phần hoặc toàn phần dựa trên thu nhập cá nhân và trình độ học vấn của ứng viên.  Tham khảo thêm thông tin về quy trình nộp đơn và hạn chót đăng ký của Ergo tại đây.

 Các thông tin về học bổng, các khoản vay và các hình thức hỗ trợ tài chính khác cho sinh viên có thể tham khảo tại các link sau:

Yêu cầu:

Ứng viên cần thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Các ứng viên có bằng cử nhân về Kinh tế, Chính trị, Quan hệ quốc tế, Lịch sử, Ngôn ngữ, Nghiên cứu nông nghiệp và Nghiên cứu văn hóa nói chung cũng như dành cho các sinh viên sẽ theo học bậc Tiến sĩ.
 • Có trình độ tiếng Anh tối thiểu là cấp độ B2 Châu Âu, theo khung tham chiếu của Châu Âu về trình độ ngoại ngữ.
 • Có  sự chuẩn bị cá nhân phù hợp, điểm này sẽ được xét duyệt dựa trên các giấy tờ mà ứng viên cung cấp.
 • Có các kỹ năng tin học cơ bản.

Hạn chót nộp hồ sơ:

15/09/2016

Phương thức nộp hồ sơ:

Các ứng viên cần cung cấp các giấy tờ sau:

 • Đơn đăng ký (tải xuống tại đây) và thư nguyện vọng.
 • Kế hoạch học tập (tải xuống tại đây).
 • Bằng tốt nghiệp cùng bản danh sách các kỳ kiểm tra đã vượt qua.
 •  CV.
 • 2 thư giới thiệu.
 • Chứng chỉ IELTS, TOELF, FCE đạt cấp bậc B2 Châu Âu hoặc chứng chỉ được cấp bởi trung tâm ngoại ngữ của một trường đại học.

Xem thêm thông tin:

Xem thêm thông tin về chương trình tại đây.

Theo Scholarship planet  

 • Tìm học bổng
 • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.