Chương trình Quỹ học bổng Obama tại Đại học Chicago ở Mỹ, 2018-2019

27/07/2018
 Chương trình Quỹ học bổng Obama tại Đại học Chicago ở Mỹ, 2018-2019
Giới thiệu
Tổ chức Obama và Trường Chính sách công của Đại học Chicago có mục tiêu đảm bảo rằng những người trẻ tài năng từ khắp nơi trên thế giới có thể xây dựng các kỹ năng họ cần để nâng cao công việc của họ với tư cách là công dân tích cực và tạo ra tác động thực sự trong cộng đồng.
Thông tin học bổng

Thông tin học bổng:

 • Bậc học:  Thạc sĩ Khoa học xã hội.

 • Ngành học:  Lĩnh vực phát triển và chính sách quốc tế.
 • Giá trị học bổng: Chương trình Học bổng Quỹ Obama cung cấp học bổng bao gồm học phí, phụ phí và cung cấp một khoản trợ cấp sinh hoạt hàng tháng, tài trợ sách và tài liệu khóa học, và cơ hội trải nghiệm chương trình ngoài  trời độc đáo. Bất kỳ chi phí đi lại nào cho những trải nghiệm này cũng sẽ được bao trả đầy đủ.
 • Số lượng học bổng: Không rõ.
 • Học bổng có thể được nhận Hoa Kỳ

Yêu cầu:

 • Quốc gia đủ điều kiện: Ứng viên trên toàn thế giới đủ điều kiện đăng ký.
 • Yêu cầu đầu vào: Các ứng viên cần đáp ứng các tiêu chí sau:

        - Kinh nghiệm làm việc (thường từ 3-5 năm trở lên) và thành tích chuyên môn.

        - Các văn bằng chứng về việc tham gia hoạt động xã hội hoặc làm việc cho các công trình công cộng, có thể tham gia dưới vai trò lãnh đạo hoặc tham gia            ngoài giờ làm việc.

        - Có tầm nhìn rõ rang tập trung vào vấn đề thách thức hoặc chính sách toàn cầu.

        - Có cam kết rõ ràng để quay trở lại và tái đầu tư các kỹ năng mới của bạn trong cộng đồng của bạn sau khi chương trình kết thúc.

Nếu những điều trên mô tả chính xác bạn, thì bạn có cơ hội đăng ký vào Chương trình Học bổng Quỹ Obama. Bạn sẽ nhận được bằng Thạc sĩ về Chính sách và Phát triển Quốc tế (MA-IDP) tại Harris Public.

 • Yêu cầu tiếng Anh: : Các ứng viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh được yêu cầu chứng minh trình độ tiếng Anh.

Thủ tục nộp đơn:

 • Tất cả các ứng viên phải hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến bao gồm:

        - Bảng điểm

        - Điểm thi: Yêu cầu điểm TOEFL đối với sinh viên quốc tế. Mã tổ chức Harris là 1849 hoặc 1832. Cả hai mã sẽ được chấp nhận. Bạn có thể đặt chỗ trực                tiếp với ETS để thi TOEFL. Bạn cũng có thể gửi các điểm số khác (ví dụ: IELTS, GRE, v.v.), nhưng không bắt buộc phải có GRE.

        - Kinh nghiệm làm việc: Vui lòng bao gồm các vị trí hiện tại và trước đó, chứng minh 3-5 năm kinh nghiệm làm việc, bản chất công việc và trách nhiệm của            bạn. Bạn có thể gửi bản lý lịch hiện tại phản ánh thông tin này cùng với thành tích học tập của bạn, các chương trình cộng đồng, thành tích chuyên gia                và bất kỳ thông tin liên quan nào khác của bạn.

       - Thư giới thiệu

       - Bài tiểu luận ngắn: Cho chúng tôi biết về công việc hiện tại của bạn (có thể là công việc được trả lương của bạn hoặc hoạt động tình nguyện đáng kể của           bạn). Khi trả lời, vui lòng mô tả tác động cụ thể của công việc hiện tại  bạn đang có. Tại sao bạn chọn công việc này này? Những thách thức bạn phải đối             mặt trong công việc này là gì và bạn đã tìm cách vượt qua chúng như thế nào? (400 từ trở xuống); Bạn muốn ảnh hưởng thế giới như thế nào? Tại sao               Quỹ học bổng Obama giúp bạn đạt được điều này? Bạn dự định làm gì sau Chương trình học bổng của Quỹ Obama? Bạn sẽ làm gì nếu bạn không được           chọn? (300 từ trở xuống)

 • Cách thức nộp đơn: Các ứng viên sẽ chỉ nộp một đơn cho Harris MA-IDP và Học bổng Quỹ Obama.

          Xem mẫu đơn xin học bổng tại đây.

          Xem thêm thông tin về học bổng tại đây.

 • Tìm học bổng
 • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.