Ấn Độ cấp 1.000 suất học bổng tiến sĩ CNTT cho sinh viên ASEAN

26/09/2019
Ấn Độ cấp 1.000 suất học bổng tiến sĩ CNTT cho sinh viên ASEAN
Giới thiệu
Tại lễ công bố, Bộ trưởng nguồn nhân lực Ấn Độ Ramesh Pokhriyal Nishank nhấn mạnh, mối quan hệ đối tác giữa Ấn Độ với ASEAN được xây dựng trên nền tảng của các giá trị chung. Trong đó ưu tiên gắn liền với khoa học và giáo dục. 1.000 suất học bổng lần này đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố mối quan hệ giữa Ấn Độ và các quốc gia ASEAN.
Thông tin học bổng

Tại Hội nghị cấp cao kỷ niệm 25 năm mối quan hệ  Ấn Độ - ASEAN, Chính phủ Ấn Độ đang trao tặng 1000 suất học bổng tiến sĩ  tại Viện công nghệ Ấn Độ (IITs). 

Những ứng cử viên từ các nước ASEAN được hoan nghênh đăng ký học bổng bằng tiến sĩ, học bổng nêu trên sẽ chi trả toàn bộ chi phí học tập và sinh hoạt trong tối đa 5 năm. Chương trình trị giá 3 tỷ rupee (tương đương hơn 40 triệu USD) bao gồm 250 học bổng trong năm nay, 300 học bổng vào năm 2020 và 450 học bổng cho năm 2021. 

Thông tin học bổng

Bậc học: Tiến sĩ

Ngành học: Bộ Phát triển nguồn nhân lực (MHRD)

Giá trị học bổng: tất cả các chi phí

Số lượng học bổng: 1.000

Quốc tịch: Ứng viên đến từ các quốc gia Đông Nam Á

Hạn chót nộp hồ sơ: 31/10/2019

Học bổng có thể được nhận tại Ấn Độ

Yêu cầu

Ứng viên là công dân đến từ 10 Quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm: Indonesia, Singapore, Philippines, Malaysia, Brunei, Thái Lan, Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam.

Yêu cầu nhập học: Yêu cầu đầu vào khác nhau tùy theo cơ sở của IITs. Vì vậy, trước khi bắt đầu nộp đơn, bạn nên kiểm tra cơ sở mà bạn muốn đăng ký học tại đó

Yêu cầu về ngôn ngữ: Kiểm tra yêu cầu ngôn ngữ trong Học viện bạn chọn

Khóa học/ môn học được chấp nhận: Chương trình tiến sĩ sẽ được trao trong bất kỳ môn học nào để đăng ký 1 trong 23 cơ sở IITs trong danh sách. 

Phương thức nộp hồ sơ:

  • Ứng viên nộp đơn trực tuyến trên cổng thông tin. Để nộp đơn, ứng viên được yêu cầu nhập học tại 1 trong 23 cơ sở IITs ở Ấn Độ. Xem danh sách và đăng ký chương trình tiến sĩ được tài trợ đầy đủ.
  • Hồ sơ:Ứng viên đăng ký học bổng sẽ được yêu cầu cung cấp student visa với thư mời nhập học từ IITs và bằng cấp/chứng chỉ giáo dục mới nhất

Thủ tục xin visa:

Đơn xin thị thực sẽ được điền trực tuyến tại Link.

Người nộp đơn có thể được yêu cầu cung cấp thêm các tài liệu (nếu cần) bởi nhân viên lãnh sự như: Hộ chiếu, ảnh và Chữ ký.

Ứng viên phải kiểm tra chi tiết và nộp đầy đủ cho thị thực du học.

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.