Học bổng chính phủ

Học bổng IRENA của chính phủ UAE cho sinh viên quốc tế năm 2017 Học bổng IRENA của chính phủ UAE cho sinh viên quốc tế năm 2017
Cơ quan năng lượng tái tạo quốc tế (IRENA) cấp học bổng cho sinh viên quốc tế chương trình nghiên cứu sau đại học. Hơn 20 học bổng toàn phần sẽ được cấp cho cho các khoá học sau đại học tịa học biện khoa học kỹ thuât Masdar.

Mới nhất

Chương trình học bổng Effiel Excellence 2016 của Bộ Ngoại giao và Phát triển Quốc tế Pháp Chương trình học bổng Effiel Excellence 2016 của Bộ Ngoại giao và Phát triển Quốc tế Pháp (17:49 28/10/2015)

Chương trình học bổng Eiffel Excellence được thành lập bởi Bộ Ngoại giao và Phát triển Quốc tế của Pháp để cho phép các cơ sở giáo dục đại học Pháp thu hút những sinh viên quốc tế hàng đầu ghi danh vào các khóa học thạc sĩ tiến sĩ. Học bổng giúp định hình những nhà hoạch định chính sách tương lai của nước ngoài trong lĩnh vực tư nhân và công cộng, và khuyến khích các ứng viên từ những nước đang phát triển theo học bậc Thạc sỹ, cũng như những ứng viên từ các quốc gia công nghiệp và mới nổi theo học PhD.

Học bổng toàn phần của Chính phủ Thụy Sĩ dành cho sinh viên quốc tế Học bổng toàn phần của Chính phủ Thụy Sĩ dành cho sinh viên quốc tế (17:18 13/10/2015)

Thông qua Ủy Ban Liên Bang Thụy Sĩ về học bổng dành sinh viên quốc tế (FCS), Chính phủ Thụy Sĩ mong muốn trao tặng các suất học bổng sau Đại học cho các học giả cũng như các nhà nghiên cứu trên thế giới, bao gồm: Học bổng Đại học (đến từ các trường Đại học Công lập, các Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ và các trường Đại học Khoa học Ứng dụng) và Học bổng Nghệ thuật (đến từ các trường âm nhạc và mỹ thuật, chỉ dành cho ứng viên đến từ một số các quốc gia nhất định) Học bổng này sẽ tạo điều kiện cho ứng viên có cơ hội được tham gia nghiên cứu bậc Tiến sĩ hoặc Sau Tiến sĩ tại các cơ sở đào tạo công lập Sau Đại học có uy tín của Thụy Sĩ.

Học bổng toàn phần JISPA tài trợ bởi IMF và Chính Phủ Nhật Bản 2016 Học bổng toàn phần JISPA tài trợ bởi IMF và Chính Phủ Nhật Bản 2016 (12:41 12/10/2015)

Japan-IMF Scholarship Program for Asia (JISPA) được bắt đầu vào năm 1993 dưới sự tài trợ của Chính phủ Nhật Bản và quản lý chính bởi International Monetary Fund (IMF). Học bổng được lập ra với mục đích phát triển nền kinh tế bền vững cho khu vực châu Á- Thái Bình Dương. Học bổng sẽ hỗ trợ cho các bạn có mong muốn học cao học về macroeconomics hoặc các ngành có liên quan.

Học bổng MBA toàn phần Của Chính Phủ Hoàng Gia Thái Lan Năm 2016 Học bổng MBA toàn phần Của Chính Phủ Hoàng Gia Thái Lan Năm 2016 (13:19 09/10/2015)

Chương trình Học bổng MBA của Chính phủ Hoàng Gia Thái Lan và Viện Cao học Quản trị Kinh doanh Sasin năm 2016 chào đón hồ sơ của các ứng viên đến từ Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam. Học bổng được trao cho các ứng viên có nguyện vọng tham gia các khóa học MBA tại Viện Cao học Quản trị Kinh doanh Sasin thuộc Đại học Chulalongkorn, Thái Lan. Sẽ có tổng cộng 8 suất học bổng được trao trong năm học 2016. Ứng viên sẽ được hỗ trợ toàn bộ học phí, chỗ ở, bảo hiểm y tế, tiền trợ cấp hàng tháng, vé máy bay khứ hồi và các khoản hỗ trợ chi phí sinh hoạt khác

Học bổng nhà lãnh đạo trẻ của Chính phủ Nhật Bản Học bổng nhà lãnh đạo trẻ của Chính phủ Nhật Bản (11:23 05/09/2015)

GD&TĐ - Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh “Chương trình mời các nhà lãnh đạo trẻ” (YLP) của Chính phủ Nhật Bản năm 2016.

Học bổng nghiên cứu của Quỹ học tập quốc gia Đức Học bổng nghiên cứu của Quỹ học tập quốc gia Đức (13:37 24/08/2015)

Quỹ Học tập (Studienstiftung) - Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Liên Bang Đức và Viện Leo Baeck London đang kêu gọi ứng viên tham gia chương trình Nghiên cứu sinh quốc tế. Học bổng nghiên cứu sinh được trao cho các học viên tiến sỹ thực hiện các luận án đề tài lịch sử và văn hóa bộ phận người Do thái nói tiếng Đức.

Học bổng tại ĐH Melbourne do Chính phủ Nhật tài trợ Học bổng tại ĐH Melbourne do Chính phủ Nhật tài trợ (18:37 16/08/2015)

Xếp thứ 27 trong số các trường đại học tốt nhất trên thế giới (Theo The Good University Guide), thuộc các trường đại học hàng đầu về nghiên cứu và phát triển, thuộc nhóm 8 trường đại học tốt nhất tại Úc (group of 8) và xếp thứ 1 tại Úc, đại học Melbourne la niềm mơ ước của các sinh viên xuất sắc.Đại học Melbourne đào tạo các bậc đại học, thạc sỹ, tiếng sỹ và đặc biêt phù hợp với các học sinh có chí hướng phấn đấu tốt, nhắm vào các mục đích đảm bảo việc làm tốt, lương cao, vị trí công tác và vị trí xã hội tốt.

« 3 4 5 6 7 »

Tiêu điểm tin

Học bổng chính phủ Hàn Quốc cho sinh viên quốc tế năm 2017 Học bổng chính phủ Hàn Quốc cho sinh viên quốc tế năm 2017

Chương trình học bổng chính phủ Hàn Quốc (KGSP) năm 2017 bắt đâu nhận hồ sơ. Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế học bậc đại học tại các trường đại học được chỉ định.

Học bổng toàn phần ADB của chính phủ Nhật bản năm 2017 Học bổng toàn phần ADB của chính phủ Nhật bản năm 2017

Ngân hàng Phát triển châu Á - chương trình học bổng Nhật Bản (ADB-JSP) mang đến cơ hội cho các công dân có chất lượng của các quốc gia đang phát triển thành viên của ADB nghiên cứu sau đại học về các ngành như kinh tế, quản trị, khoa học và công nghệ và các ngành có liên quan đến phát triển khác tại các viện đào tạo trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Sau khi kết thúc chương trình học bổng, sinh viên sẽ quay trở về đóng góp cho sự phát triển kinh tế và xã hội nước nhà.

Học bổng chính phủ Malaysia qua chương trình hợp tác Kỹ thuật và ASEAN Học bổng chính phủ Malaysia qua chương trình hợp tác Kỹ thuật và ASEAN

Học bổng này nhằm hỗ trợ cho Chủ đề: Towards a People-Centered ASEAN” của Chủ tich ASEAN Malaysia, cùng với mục tiêu của MTCP với triết lý rằng Phát triển nguồn nhân lực chính là chất xúc tác cho các nước để phát triển kinh tế bềnh vững.

Học bổng chính phủ Ireland dành cho sinh viên quốc tế năm 2017 Học bổng chính phủ Ireland dành cho sinh viên quốc tế năm 2017

Mỗi năm chính phủ Ireland cấp nhiều học bổng sau đại học cho sinh viên quốc tế, đây là học bổng chính phủ và có giá trị tối đa đến 24000 Euro.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.